Nâng ngực như thế nào là đẹp?

Nâng ngực tạo khe căng đầy, kích thước phù hợp với dáng ngực, an toàn và hiệu quả duy trì được lâu dài,… là những yếu tố giải đáp cho thắc mắc nâng ngực như thế nào là đẹp.

Nâng ngực như thế nào là đẹp

Nhiều người thắc mắc nâng ngực như thế nào là đẹp?

Số đo 3 vòng chuẩn Quốc Tế của phụ nữ là 90-60-90 (cm). Thực sự, đây chỉ là một số đo trung bình lấy để làm tiêu chuẩn chung, không phải bất kỳ cân nặng hay chiều cao nào cũng phù hợp với kích thước này. Nhiều chị em tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện 3 vòng, cố gắng đạt đến mức chuẩn Quốc Tế như trên, đặc biệt là nâng ngực. Nhưng sự thật thì có phải cứ ngực 90cm là đẹp hay không? Vậy nâng ngực như thế nào là đẹp?

Nâng ngực như thế nào là đẹp?

Nâng ngực đẹp là khi bác sĩ chuyên môn thực hiện biết đánh giá chính xác tình trạng của khách hàng, từ đó lựa chọn đúng đường mổ, size túi ngực cũng như loại túi nào là phù hợp. Không phải cứ mặc định đặt túi ngực càng to là càng đẹp, vì thực tế có những người da ngực mỏng nếu đặt quá to thì sẽ có hiện tượng lộ túi, xơ cứng không tự nhiên. Đặc biệt là ở Việt Nam, thể trạng người thường nhỏ và da ngực mỏng sẽ không phù hợp với cách đặt túi ngực quá to.

Bác sĩ chuyên môn đang tư vấn cho khách hàng lựa chọn size túi ngực phù hợp

Do vậy, nâng ngực đúng phương pháp đúng size sẽ cho ra kết quả vừa đẹp vừa an toàn. Song, yếu tố tự nhiên và mềm mại cũng không thể thiếu. Nâng ngực sao cho khi sờ vào có cảm giác như ngực thật thì sẽ tăng tính quyến rũ hơn nhiều lần. Ngoài ra, đòi hỏi nâng ngực cũng phải mang lại hiệu quả bền đẹp theo thời gian.

Ở đâu nâng ngực đẹp?

Muốn nâng ngực như thế nào là đẹp thì trước hết bạn phải lựa chọn đúng cơ sở uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn và hệ thống trang thiết bị và máy thẩm mỹ hiện đại, nhằm mang lại kết quả nâng ngực tối ưu. Hiện nay, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là một trong những địa chỉ nâng ngực chuẩn công Pháp tại Việt Nam, đứng đầu là ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám Đốc Bệnh Viện) – nổi tiếng hơn 10.000 ca nâng ngực đẹp tự nhiên.

ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám Đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) nổi tiếng hơn 10.000 ca phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên 

Bệnh Viện thường xuyên đón tiếp các bác sĩ người Pháp về trao đổi và cập nhật công nghệ nâng ngực mới, sử dụng tất cả các loại túi ngực dạng gel chất lượng được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam, áp dụng kĩ thuật đặt túi ngực dưới cơ theo tùy tình trạng và mong muốn của khách hàng, đem lại kết quả hầu hết là hài lòng.

Bác sĩ Thắng thường xuyên trao đổi kinh nghiệm và cập nhật công nghệ nâng ngực mới bởi các bác sĩ người Pháp tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Bạn có thể xem hình ảnh thực tế khách hàng từng nâng ngực đẹp tự nhiên tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền bên dưới đây:

Hầu hết các khách hàng đều tự tin hơn với vòng 1 quyến rũ của mình và không ngại selfie khoe ngực đẹp

Đặt lịch tư vấn