Nâng ngực nội soi bệnh viện 108 ở Hà Nội

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cách đây vài năm em từng nâng ngực nội soi bệnh viện 108 ở Hà Nội, lúc đấy em nâng ngực đặt túi giọt nước, sau khi nâng em có sinh một con. Hiện giờ em muốn tháo túi trước kia ra và nâng ngực túi tròn thì có được không ạ? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em, cám ơn bác sĩ! (H.T.N – Đồng Nai)

Trả lời

Chào bạn. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền. Theo như bạn nói, trước kia bạn đã từng nâng ngực nội soi bệnh viện 108 bằng túi giọt nước, giờ muốn tháo túi ra và đặt túi tròn. Phẫu thuật này vẫn đặt được bình thường bạn nhé (tùy thuộc vào tình trạng cũng như mong muốn hiện tại của bạn).

nâng ngực nội soi bệnh viện 108

Nâng ngực nội soi bệnh viện 108 rồi nếu muốn nâng lại vẫn được

Tuy nhiên, như ở trên bạn có nói, sau khi nâng ngực nội soi bệnh viện 108 về thì sau đó bạn có sinh một con, điều này cần cân nhắc đến trực tiếp bác sĩ thăm khám tình trạng cụ thể bạn nhé! Vì lí do gì? Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền xin cung cấp thông tin cụ thể cho bạn như sau:

Đối tượng nâng ngực nội soi túi tròn

Túi ngực tròn phù hợp cho các trường hợp ngực nhỏ, thành ngực thấp, có mô mỏng, và ngực bị chảy xệ ít. Độ tròn của túi giúp dáng ngực đứng hơn, giảm chảy xệ hiệu quả. Với trường hợp của bạn, từng nâng ngực túi giọt nước trước đó, nhưng sau khi nâng ngực nội soi bệnh viện 108 thì có từng sinh con, mà thông thường sinh con xong thì ngực dễ bị chảy xệ nhiều. Do vậy, bạn cần xem kĩ ngực của bạn hiện tại có bị chảy xệ nhiều hơn so với trước kia hay không, nếu chảy xệ nhiều thì nên cân nhắc nâng ngực chảy xệ.

nâng ngực nội soi bệnh viện 108

Túi ngực tròn phù hợp cho các trường hợp ngực nhỏ, thành ngực thấp, có mô mỏng, và ngực bị chảy xệ ít

Nâng ngực chảy xệ phụ thuộc vào các cấp độ ngực

Có 4 cấp độ chảy xệ của ngực, dựa vào từng cấp độ mà lựa chọn phẫu thuật như thế nào là phù hợp:

+ Cấp độ 1: ngực teo nhỏ, quầng vú rộng và núm vú chảy xệ khoảng 2-3 cm

+ Cấp độ 2: bầu vú xuôi hẳn về trước, núm vú chảy xệ khoảng 3-5 cm

+ Cấp độ 3: bầu vú xệ xuống nhiều, chỉ cách trung tâm rốn khoảng 5 cm, núm vú xệ tầm 5-10 cm

+ Cấp độ 4: xệ nặng, da dư nhiều, núm vú chảy xệ trên 10 cm

nâng ngực nội soi bệnh viện 108

Mô tả 4 cấp độ chảy xệ của ngực

Ngực càng xệ ở cấp độ cao thì phương pháp phẫu thuật càng khó, đòi hỏi nhiều thao tác phức tạp. Ngoài đặt túi ngực tròn, còn phải kết hợp với cắt da dư, treo tuyến… để giải quyết tình trạng sa trễ nặng; thậm chí có trường hợp ngực xệ mà kèm theo phì đại thì phải loại bỏ da nhiều mà không đặt thêm túi. Do vậy, cần lựa chọn bệnh viện lớn uy tín có bác sĩ chuyên môn tay nghề cao.

Bằng việc áp dụng công nghệ nâng ngực 5D theo tiêu chuẩn Pháp, Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền sẽ giúp bạn mô phỏng được dáng ngực đa chiều trước khi tiến hành phẫu thuật. Do vậy, khách hàng có thể an tâm về kết quả sau thẩm mỹ nâng ngực dù là lựa chọn túi ngực giọt nước hay túi tròn, dù là nâng ngực chảy xệ hay nâng ngực nội soi đặt túi.

 nâng ngực nội soi bệnh viện 108

Khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ nâng ngực 5D hiện đại tại Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền

nâng ngực nội soi bệnh viện 108

Bầu ngực tạo khe gợi cảm của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nâng ngực nội soi 5D hiện đại ở Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

nâng ngực nội soi bệnh viện 108

Ngực đẹp mê ly, thu hút mọi ánh nhìn sau nâng ngực của khách hàng trẻ tuổi

nâng ngực nội soi bệnh viện 108

Ngực đẹp tự nhiên như thật sau nâng ngực nội soi tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Đặt lịch tư vấn