Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không tùy thuộc vào đường mổ cũng như phương pháp mà bạn thực hiện. Sẹo rõ hoặc mờ, thấy hoặc không, quan trọng là giấu được vết sẹo đó như thế nào.

nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Nâng ngực nội soi rất đa dạng về đường mổ, phụ thuộc vào hình dáng ngực của bạn ra sao mà bác sĩ sẽ giúp lựa chọn phương pháp cũng như đường mổ thích hợp. Rất nhiều người truyền tai nhau về ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi nằm ở chỗ ít chảy máu, ít xâm lấn, ít tổn thương… thế nhưng, nâng ngực nội soi có để lại sẹo không mới là điều đáng lưu ý.

Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì “nâng ngực nội soi có để lại sẹo, quan trọng là vết sẹo nhỏ hay lớn và có mờ dần theo thời gian hay không, điều này phụ thuộc rất nhiều từ cả 2 phía bác sĩ + bệnh nhân“. Nếu bác sĩ khéo, kĩ thuật mổ chuyên nghiệp thì sẽ hạn chế vết sẹo to đến mức thấp nhất, đồng thời bệnh nhân biết cách chăm sóc kĩ lưỡng vết mổ sau phẫu thuật thì sẹo sẽ nhanh mờ và ngược lại.

+ Trường hợp nâng ngực nội soi qua đường nách, vết sẹo sẽ là một đường nhỏ nằm ở nếp gấp nách, kín đáo, khó phát hiện.

+ Trường hợp nâng ngực nội soi qua đường quầng vú, vết sẹo sẽ nằm ở vùng quầng vú, sẹo mổ kín đáo vì lẩn trong phần màu sậm của quầng vú.

+ Trường hợp nâng ngực nội soi qua đường nếp dưới vú, vết sẹo nằm ở vùng chân ngực.

nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Vết sẹo phụ thuộc vào đường mổ trong nâng ngực

Thông thường, ngực lép nhỏ được chỉ định nâng ngực qua đường nách vì tính thẩm mỹ cao; ngực lép xệ thì cần tùy thuộc tình trạng thế nào mà chỉ định nâng ngực qua đường nào là phù hợp.

Với vết sẹo sau nâng ngực, có nhiều cách để bạn khắc phục như kiêng cử ăn uống, làm theo hướng dẫn của bác sĩ… Riêng tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền còn có áp dụng xung điện mát-xa để vết sẹo mờ dần theo thời gian, đây được xem là bí quyết độc quyền và vượt trội không phải nơi nào cũng có.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

Vòng 1 được tân trang hiệu quả của một số khách hàng tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Rất nhiều khách hàng đã có câu trả lời thỏa mãn cho vấn đề nâng ngực nội soi có để lại sẹo không khi trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền. Bạn có muốn được tư vấn cụ thể và chi tiết? Liên hệ ngay 0901 45 99 69 – 028 7300 9922 – 01234 79 6969

Nguồn: http://benhvienthaodien.com

флешки подарочныесделать интернет магазин под ключ

Đặt lịch tư vấn