Nâng ngực nội soi có hại không?

Nâng ngực nội soi hiện đại thuộc top những phương pháp phẫu thuật mang lại hiệu quả tối ưu. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi có hại không? Cùng lắng nghe chuyên gia thẩm mỹ vòng 1 bậc nhất Sài Gòn chia sẻ về điều này nhé!

nâng ngực nội soi có hại không

Nâng ngực nội soi có hại không?

Với những cô nàng tự ti về vòng 1 lép nhỏ hay xệ… của mình thì không cần phải lo lắng như trước kia nữa, đã có nâng ngực nội soi – “cứu tinh” cho những khuyết điểm về ngực. Ngoài những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại thì nâng ngực nội soi có hại không?

Nâng ngực nội soi có hại không?

Theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì “chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh nâng ngực nội soi có hại cả. Nhìn chung, đây là phương pháp bảo toàn vòng 1 tự nhiên nhưng đem lại tính thẩm mỹ cao cho bộ ngực mới hoàn thiện“.

nâng ngực nội soi có hại không

Bác sĩ Thắng trong chương trình 60 giây cùng chuyên gia đang tư vấn về nâng ngực nội soi

Theo đó, nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, với kĩ thuật dùng camera siêu nhỏ có độ phân giải cực cao đưa vào bên trong để soi rõ cấu trúc vòng 1, phương pháp này giúp thao tác của bác sĩ được thuận lợi, đặt túi ngực chuẩn xác không bị xê dịch.

nâng ngực nội soi có hại không

Mô tả phương pháp nâng ngực nội soi với camera siêu nhỏ được đưa vào bên trong soi rõ cấu trúc vòng 1

Trước phẫu thuật, bạn sẽ được tiến hành làm các xét nghiệm tổng quát (gồm khám tiền mê, khám cận lâm sàng… nhằm test thuốc dị ứng cũng như phát hiện các chứng bệnh liên quan đến tim, gan, phổi…). Sau đó, bạn được gây mê nên trong suốt quá trình nâng ngực sẽ không có cảm giác đau đớn gì. Tuy nhiên, sau đó, tùy cơ địa mỗi người mà sẽ có hiện tượng mệt hay đau nhức, nhưng bạn yên tâm là sẽ được nghỉ ngơi hồi sức và cuối cùng là bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau… Do vậy, hầu hết các trường hợp nâng ngực nội soi tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền đều khỏe, ít có hiện tượng mệt người quá lâu.

nâng ngực nội soi có hại không

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền có áp dụng an toàn 3 lớp trong nâng ngực nội soi giúp hạn chế tối đa những biến chứng, đau nhức sau phẫu thuật

Làm sao để giữ bộ ngực lâu dài sau nâng ngực nội soi?

Sau khi giải đáp được câu hỏi nâng ngực nội soi có hại không, ắt hẳn bạn sẽ tiếp tục thắc mắc: Vậy làm sao để giữ bộ ngực được lâu dài? Để làm được điều này, bạn cần:

+ Chăm sóc hậu phẫu theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

+ Tái khám đúng lịch hẹn: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm,…

+ Siêu âm tầm soát ung thư ít nhất 1 năm/lần

nâng ngực nội soi có hại không

Tái khám ngực cũng như siêu âm ngực định kỳ để giữ bộ ngực đẹp tự nhiên và bền chắc lâu dài

nâng ngực nội soi có hại không nâng ngực nội soi có hại không nâng ngực nội soi có hại không

Một số khách hàng trước và sau khi nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

3 điều cơ bản và cần thiết này không những giúp bạn giữ được bộ ngực đẹp lâu dài mà còn an toàn. Do vậy, tốt hơn hết nên thực hiện theo đúng những gì chuyên gia đã chia sẻ. Để biết thêm chi tiết về nâng ngực nội soi có hại không, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn thăm khám miễn phí tình trạng hiện tại nhé!

апдейт выдачиточка ютуб

Đặt lịch tư vấn