Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Rất nhiều người đặt câu hỏi nâng ngực nội soi có an toàn không? Để giải đáp thắc mắc này, bạn cần nắm rõ về phương pháp cũng như hiệu quả của những ca đã từng thực hiện trước đó.

nâng ngực nội soi có an toàn không

Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là giải pháp tân trang vòng 1 với kỹ thuật đặt túi ngực vào bên trong khoang ngực, nhằm tăng size ngực đầy đặn, săn chắc và tạo dáng form ngực cân đối, hài hòa với vóc dáng, mang lại kết quả ổn định, lâu dài. Tuy nhiên, điều quan trọng là nâng ngực nội soi có an toàn không?

Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì nâng ngực nội soi có an toàn không phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị như thế nào, cũng như cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người.

Trước phẫu thuật, bạn sẽ được khám tiền mê (test dị ứng thuốc tê, tiền sử bệnh lý), thực hiện xét nghiệm cận lâm sàng, bao gồm tim – gan – máu… nhằm đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật. Đặc biệt, với những trường hợp phát hiện thai sản thì sẽ không tiến hành nâng ngực.

nâng ngực nội soi có an toàn không

Xét nghiệm kĩ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật

Trong phẫu thuật, bạn được gây mê nên hầu như không cảm thấy đau đớn hay khó chịu, mệt mỏi trong suốt quá trình thực hiện. Nhờ vào sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, cấu trúc ngực được thu phóng giúp bác sĩ thấy rõ thao tác đặt túi, hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn hay chảy máu… mang lại vòng 1 đẹp mềm mại và an toàn hơn so với phương pháp nâng ngực cũ.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hợp lý. Bạn cần chú ý giữ vệ sinh vùng mổ, thời gian thay băng cắt chỉ, uống thuốc và kiêng cử, nghỉ ngơi… để ngực nhanh chóng hồi phục an toàn. Sau khoảng 3 – 6 tháng (tùy cơ địa cũng như chăm sóc hậu phẫu), vòng 1 sẽ ổn định, đẹp tự nhiên.

nâng ngực nội soi có an toàn không

Lưu ý chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ để hiệu quả được an toàn

Vượt trội hơn so với những địa chỉ thẩm mỹ khác, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền áp dụng tiêu chuẩn an toàn 3 lớp độc quyền trước – trong – sau phẫu thuật đáp ứng đến 98% hiệu quả và sức khỏe cho bệnh nhân. Đặc biệt, Bệnh Viện là nơi đầu tiên, duy nhất được cấp phép 24/7 nên bệnh nhân được chăm sóc và theo dõi liên tục 24/24 bởi Bác Sĩ, Y Tá sau phẫu thuật ngay tại Bệnh viện Thảo Điền, đảm bảo bệnh nhân có thể yên tâm về sức khoẻ trước khi xuất viện.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

Link hình ảnh khách hàng cải thiện vòng 1 đẹp vừa ý tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Như vậy, bạn đã biết nâng ngực nội soi có an toàn không? Nếu còn băn khoăn về vấn đề này, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện 95/3 đường Thảo Điền, p. Thảo Điền, Q2, TP. HCM để trải nghiệm dịch vụ hoặc liên hệ hotline 0901 45 99 69 – 028 7300 9922 – 01234 79 6969

cargo internationalкупить планшет в кредит

Đặt lịch tư vấn