Nâng ngực nội soi ở Cần Thơ tốt không?

Nâng ngực nội soi nổi trội trên tất cả các phương pháp nâng ngực thông thường, mang đến bộ ngực đẹp quyến rũ chỉ sau 1 giờ thực hiện và quá trình hồi phục cũng nhanh hơn hẳn. Vậy, hiện nay, nâng ngực nội soi ở Cần Thơ đã có cơ sở nào tốt vượt trội chưa?

nâng ngực nội soi ở cần thơ

Nâng ngực nội soi ở Cần Thơ tốt không?

Nâng ngực nội soi ở Cần Thơ tốt không?

Cần Thơ cũng là một trong những Thành Phố đang phát triển hiện nay, về các khía cạnh kinh tế du lịch… Tuy nhiên, nói về phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là các loại đại phẫu như nâng ngực thì nâng ngực nội soi ở Cần Thơ hầu như chưa có cơ sở nào đủ điều kiện để tiến hành dịch vụ.

Vì nâng ngực được xếp vào danh sách những dịch vụ lớn, gây mê và đòi hỏi trình độ, tay nghề của bác sĩ phải cao thì mới có khả năng tiến hành phẫu thuật. Nói sơ bộ về nâng ngực nội soi thì phương pháp này sử dụng túi ngực dạng gel bền chắc để đưa vào hai bên ngực thông qua đường mổ nhỏ mảnh (tùy thuộc tình trạng ngực của bệnh nhân cũng như lựa chọn đường mổ của bác sĩ sao cho phù hợp), rồi dùng camera siêu nhỏ rọi vào cấu trúc bên trong ngực để xem thấy toàn bộ một cách rõ nét nhằm điều chỉnh được thao tác cũng như đặt túi ngực vào vị trí chuẩn xác, không bị di lệch.

nâng ngực nội soi ở cần thơ

Minh họa nâng ngực nội soi qua đường mổ ở nách, thiết bị camera nội soi siêu nhỏ được rọi vào bên trong để thu phóng cấu trúc ngực rõ nét hơn

Với các thiết bị hiện đại được dùng trong nâng ngực nội soi như vậy, chỉ những Bệnh Viện thẩm mỹ lớn mới có khả năng đáp ứng được đầy đủ. Tuy nhiên, ở Cần Thơ rất ít cơ sở thẩm mỹ đạt đủ tiêu chuẩn của một Bệnh Viện. Do vậy, nâng ngực nội soi ở Cần Thơ sẽ tốt nếu như bạn tìm đúng địa chỉ thực hiện, mà việc tìm địa điểm thẩm mỹ uy tín ở Cần Thơ rất khó, thay vì vậy, nâng ngực nội soi ở Sài Gòn lại mang đến cho bạn rất nhiều lựa chọn đáng tin cậy hơn cả.

Nâng ngực nội soi ở Sài Gòn – thẩm mỹ bậc nhất phía Nam

Cần Thơ hay Sài Gòn đều là những Thành Phố lớn nằm ở phía Nam, tuy nhiên, có thể ai cũng biết, Sài Gòn xưa nay nổi tiếng là cái nôi thẩm mỹ bậc nhất phía Nam nước ta. Nếu như nâng ngực nội soi ở Cần Thơ rất khó để kiếm được Bệnh Viện uy tín, có tên tuổi thì ở Sài Gòn ngược lại. Bạn chỉ cần lên google search thông tin theo từ khóa hoặc hỏi ý kiến người quen sẽ ra được ngay địa chỉ nâng ngực đẹp, ví dụ: Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền chuyên nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên.

nâng ngực nội soi ở cần thơ

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền chuyên phẫu thuật thẩm mỹ ngực đẹp tự nhiên

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là một trong những Bệnh Viện nằm top 5 sao điển hình với dịch vụ nâng ngực nội soi theo công nghệ hiện đại Pháp. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm trong ngành, đặc biệt là ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện, là người tiên phong đem công nghệ nâng ngực nội soi về Việt Nam và từng có thời gian dài hoạt động công tác tại Bệnh Viện Pháp Việt), cùng trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Bộ Y Tế, giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu vòng 1 đẹp quyến rũ như mong muốn. Minh chứng là những khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ tại đây đều hài lòng với cặp ngực tạo khe nóng bỏng sau phẫu thuật cũng như không cảm thấy đau đớn – nhức mỏi nhiều hay bị xâm lấn biến chứng gì sau nâng ngực.

nâng ngực nội soi ở cần thơ

Bác sĩ Thắng là người tiên phong đem công nghệ nâng ngực nội soi Pháp về Việt Nam

nâng ngực nội soi ở cần thơ nâng ngực nội soi ở cần thơ nâng ngực nội soi ở cần thơ

nâng ngực nội soi ở cần thơ

Hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn mọi yêu cầu của Bộ Y Tế, đặc biệt là phòng mổ vô trùng với hệ thống chiếu sáng, nhiệt độ, độ ẩm, giảm tiếng ồn luôn được giữ ở mức ổn định, không khí sạch vô trùng với áp suất dương; bàn mổ đa năng có thể nâng lên hay hạ xuống tùy ca phẫu thuật…

nâng ngực nội soi ở cần thơ nâng ngực nội soi ở cần thơ nâng ngực nội soi ở cần thơ

Hình ảnh thực tế của một số khách hàng sau phẫu thuật nâng ngực nội soi, hầu hết đều phản hồi tích cực về hiệu quả mang lại cũng như hài lòng về quá trình hồi phục nhanh chóng của phương pháp này

Nếu bạn còn phân vân nâng ngực nội soi ở Cần Thơ hay Sài Gòn tốt, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn miễn phí về tình trạng ngực hiện tại, từ đó lựa chọn túi ngực – đường mổ cũng như phương pháp nâng ngực sao cho hợp lý!

продажа ноутбуков lenovoкадровые агентства новосибирска

Đặt lịch tư vấn