Nâng ngực nội soi ở đà nẵng

Nâng ngực nội soi tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm nhanh hồi phục, ít chảy máu xâm lấn và tổn thương. Rất nhiều các tỉnh thành trong cả nước có cơ sở thẩm mỹ thực hiện nâng ngực nội soi. Vậy, trong đó, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền có nâng ngực nội soi ở Đà Nẵng không?

nâng ngực nội soi ở đà nẵng

Có nâng ngực nội soi ở Đà Nẵng không?

Nâng ngực ngày nay rất phổ biến, được xem là phương pháp cải thiện vòng 1 hiện đại giúp cho phái đẹp cảm thấy tự tin hơn với body quyến rũ của mình. Hầu hết chị em ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước đều muốn lựa chọn cơ sở gần nhà nhất khi có nhu cầu thực hiện nâng ngực. Do vậy, các Thẩm Mỹ Viện cũng như Bệnh Viện mọc lên rất nhiều, có những địa điểm còn phân bổ chi nhánh khắp mọi nơi để tiện phục vụ cho nhu cầu làm đẹp này. Vậy, riêng Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền có nâng ngực nội soi ở Đà Nẵng không?

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền có nâng ngực nội soi ở Đà Nẵng không?

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là một trong những cơ sở thẩm mỹ chuyên nâng ngực nội soi hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế 5 sao với việc thường xuyên cập nhật công nghệ chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia uy tín đến từ Pháp.

nâng ngực nội soi ở đà nẵng

Bác sĩ Thắng (Giám Đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) đang trao đổi trực tiếp với bác sĩ đến từ Pháp tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Hiện nay, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền chỉ có một cơ sở chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ nằm ở Quận 2, TP. HCM và một cơ sở Trung Tâm Thẩm Mỹ Bác Sĩ Thắng chuyên về làm đẹp chăm sóc da, ngoài ra chưa có bất kỳ cơ sở nào thêm ở tỉnh khác, đặc biệt là chưa có nâng ngực nội soi ở Đà Nẵng.

nâng ngực nội soi ở đà nẵng

Hiện tại, Bệnh Viện chỉ có một cơ sở chuyên nâng ngực nội soi tại Quận 2 – TP. HCM, chưa có tại bất kỳ tỉnh thành nào khác

Nâng ngực nội soi tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền áp dụng công nghệ 5D tiên tiến mô phỏng trước dáng ngực ở mọi mặt, nhìn trực diện – nghiêng hoặc lúc chạy nhảy… Ngoài ra, Bệnh Viện sử dụng túi nâng ngực Ergonomix thế hệ mới của hãng Motiva Hoa Kỳ, túi ngực này là loại túi dạng full gel định hình cực kỳ mềm mại, linh hoạt chuyển động hình dáng theo sự vận động của cơ thể. Với loại túi siêu bền này, bác sĩ sẽ dễ dàng đưa túi vào bên trong ngực với đường mổ nhỏ hơn rất tiện lợi.

nâng ngực nội soi ở đà nẵng

Túi ngực Ergonomix chuyển động linh hoạt theo từng vận động của cơ thể

Đặc biệt, túi ngực Ergonomix có gắn con chip (thuộc họ hàng túi Nano Chip) truy xuất 15 dữ liệu cho khách hàng bao gồm thông tin bệnh nhân, nhà sản xuất túi, thông tin bác sĩ phẫu thuật… Điều này sẽ giúp cho độ tin cậy của bảo hành tăng cao, bạn sẽ an tâm hơn khi được bảo hành trực tiếp từ hãng sản xuất túi này mãi mãi.

nâng ngực nội soi ở đà nẵng

Con Chip thông minh siêu nhỏ được gắn trong túi ngực truy xuất 15 dữ liệu giúp khách hàng không phải lo lắng trong trường hợp mất thẻ bảo hành. Điều này giúp cho việc bảo hành trở nên hiện đại và uy tín hơn

Đà Nẵng có nơi nâng ngực nào nổi tiếng?

Nâng ngực nội soi ở Đà Nẵng hiện nay về cơ bản là có, nhưng để tìm được cơ sở nổi tiếng thì hầu như ít. Bạn cần lưu ý lựa chọn nâng ngực nội soi ở Đà Nẵng uy tín dựa vào đội ngũ bác sĩ chuyên môn cũng như hệ thống cơ sở vật chất khang trang, thiết bị tối tân, nhằm đáp ứng tính an toàn và hiệu quả trong phẫu thuật. Đồng thời, tham khảo hình ảnh khách hàng thực tế từng phẫu thuật như thế nào để lựa chọn cho phù hợp.

Một số khách hàng tự tin khoe vòng 1 tạo khe quyến rũ và mềm mại sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Để biết thêm chi tiết về nâng ngực nội soi ở Đà Nẵng, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn về tình trạng hiện tại và được chỉ định lựa chọn túi ngực, đường mổ cũng như size túi chuẩn xác nhé!

Đặt lịch tư vấn