Nâng ngực nội soi ở quận 2 bao nhiêu tiền?

Nhắc đến nâng ngực nội soi ở quận 2, nhiều người nghĩ chi phí sẽ cao hơn so với những quận khác bởi đây là khu trung tâm sầm uất, thu hút nhiều khách nước ngoài nên mặt bằng cao thì dịch vụ cũng cao. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu là một Bệnh Viện thẩm mỹ chính thống và uy tín thì nâng ngực sẽ có giá niêm yết đúng với chất lượng mang lại.

nâng ngực nội soi ở quận 2

Nâng ngực nội soi ở quận 2 bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Nhà em ở Bình Thạnh nên em kiếm địa chỉ nâng ngực nội soi ở quận 2 để đi lại cho gần. Em có hỏi người quen thì được giới thiệu đến Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền. Theo em được biết thì Bệnh Viện mình khá nổi tiếng về nâng ngực nội soi, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn rõ ràng và cơ sở vật chất rất khang trang. Cũng chính vì yếu tố này nên em thắc mắc là giá dịch vụ này bên mình có đắc hơn những chỗ khác không ạ? Cụ thể chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em vì em đang có nhu cầu cải thiện vòng 1 tự nhiên ạ. Em cám ơn bác sĩ (H.T.N, 32 tuổi, Bình Thạnh – TP. HCM)

Trả lời:

Chào bạn N. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền. Về câu hỏi của bạn, Bệnh Viện xin giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi ở quận 2 bao nhiêu tiền?

Đúng như bạn nói, nâng ngực nội soi ở quận 2 tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền khá nổi tiếng, vì tại đây có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng điều kiện tối ưu cho ca phẫu thuật. Tuy nhiên, không vì vậy mà chi phí dịch vụ ở đây cao hơn so với các nơi khác.

nâng ngực nội soi ở quận 2 nâng ngực nội soi ở quận 2 nâng ngực nội soi ở quận 2

Tham quan bên trong một số khu vực khang trang của Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

nâng ngực nội soi ở quận 2

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Thông thường, chi phí cho một ca nâng ngực nội soi tại Bệnh Viện dao động trong khoảng vài nghìn đô, giá niêm yết cụ thể tham khảo ở link sau: http://benhvienthaodien.com/bang-gia-tham-my/

Tại sao chọn nâng ngực nội soi Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Hiện nay, nâng ngực nội soi ở quận 2 chỉ có tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, đây cũng là nơi đầu tiên và duy nhất có dịch vụ nâng ngực chất lượng nổi tiếng trong lẫn ngoài nước. Hằng năm, Bệnh Viện phẫu thuật thành công cho rất nhiều ca nâng ngực với con số ghi nhận lên đến 5000 ca/năm, đây được xem là một đóng góp ấn tượng cho ngành thẩm mỹ Việt Nam. Sở dĩ, nên chọn nâng ngực nội soi tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là bởi những yếu tố sau đây:

+ Bệnh Viện chuẩn 5 sao đầu tiên tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền được công nhận, thực hiện nâng ngực nội soi công nghệ chuẩn châu Âu (Pháp).

+ Bệnh Viện được Bộ Y Tế cấp phép rõ ràng, đặc biệt, hiện nay, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền cũng là nơi đầu tiên và duy nhất được cấp giấy phép 24/7, theo đó, tất cả mọi công đoạn từ trước khi phẫu thuật cho đến chăm sóc hậu phẫu đều được tiến hành ngay tại Bệnh Viện. Bệnh nhân sẽ được nghỉ ngơi hồi sức miễn phí tại Bệnh Viện 1 đêm, sau 24 giờ khỏe hẳn sẽ được về.

nâng ngực nội soi ở quận 2

Bệnh nhân được nghỉ ngơi ngay tại Bệnh Viện sau phẫu thuật 1 đêm, và bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) đích thân thăm hỏi theo dõi tình hình

+ Bệnh Viện khang trang với cơ sở vật chất hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ các nước lớn như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc,…

+ Ekip bác sĩ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm, luôn có 2 bác sĩ chính là bác sĩ chuyên môn phẫu thuật và bác sĩ gây mê, đảm bảo đến 98% sự an toàn cho ca phẫu thuật.

nâng ngực nội soi ở quận 2

Ca phẫu thuật luôn có 2 bác sĩ chính là bác sĩ chuyên môn phẫu thuật và bác sĩ gây mê, cùng những y tá khác hỗ trợ đầy đủ cho nâng ngực nội soi

+ Đã từng có rất nhiều khách hàng lựa chọn nâng ngực nội soi ở quận 2 tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, trong đó có cả khách nước ngoài, Việt kiều… để cải thiện vòng 1 đẹp tự nhiên, hầu hết kết quả đều vừa ý.

nâng ngực nội soi ở quận 2 nâng ngực nội soi ở quận 2 nâng ngực nội soi ở quận 2

Một số khách hàng tự tin hơn sau khi nâng ngực nội soi căng đầy tạo khe bí ẩn tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn tình trạng ngực hiện tại và được chỉ định phương pháp thích hợp.

путевка в доминикану на двоих ценакакой выбрать ноутбук для работы

Đặt lịch tư vấn