Nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp?

Nâng ngực size túi càng to thì càng đẹp, liệu đó có phải là ý kiến đúng? Trên thực tế thì nâng ngực size bao nhiêu là đẹp? Cùng tham khảo kiến thức qua bài viết sau đây nhé!

Nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp

Nâng ngực nên lựa chọn size túi ngực phù hợp

Nâng ngực hiện nay không phải là điều mới mẻ, những người ngực nhỏ thường nhờ đến phẫu thuật mới có thể tăng size nhanh chóng được. Tuy nhiên, việc lựa chọn túi ngực size như thế nào để hợp với tình trạng ngực cũng tương đối khó, chưa kể những người có 2 quả ngực kích thước lệch nhau thì phải chọn nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp?

Nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp?

Quan niệm người Việt phàm cái gì càng to thì càng đẹp, nhất là vòng 1. Tuy nhiên, nếu đặt túi ngực quá to so với dáng ngực thì có nguy cơ làm lộ túi và căng da, khiến làn da vùng ngực bị dãn mỏng theo thời gian. Thông thường, dung tích cũng như kích thước túi ngực có nhiều cỡ khác nhau như 250cc, 275cc, 300cc, 350cc, 400cc,… Hầu hết khách hàng đều thích lựa chọn túi ngực từ 300cc trở lên.

Túi ngực có nhiều size hình dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Thế nhưng, đừng nên lấy số đo vòng 1 của các hotgirl hay người mẫu mà làm thước đo chuẩn cho số đo vòng 1 của mình. Kể cả số đo 90cm chưa chắc là chuẩn nếu vóc dáng của bạn quá nhỏ, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, tạo kích thước “khủng” phản cảm, vô hình chung làm giảm vẻ đẹp của body. Chính vì vậy, thay vì auto lựa chọn kích cỡ túi ngực 300cc trở lên, bạn nên nghe theo lời khuyên của bác sĩ mà chọn size túi thích hợp để tạo bầu ngực cân đối với dáng người.

Kinh nghiệm lựa chọn size túi đẹp

Từ những nhận định nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp vừa nêu trên, kinh nghiệm khi lựa chọn size túi ngực trong nâng ngực chính là chú ý nghe thăm khám về tình trạng ngực hiện tại kĩ càng từ bác sĩ. Sau đó, đánh giá kĩ lưỡng size túi ngực phù hợp thông qua máy mô phỏng hiện đại, để làm được điều này thì yêu cầu bạn phải tìm đến Bệnh Viện hiện đại với thiết bị y tế tiên tiến và thông minh.

Trang thiết bị hiện đại và thông minh giúp kết quả nâng ngực được vừa ý khách hàng (Ảnh từ phòng mổ tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền)

Hiện nay, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là một trong những nơi phẫu thuật thẩm mỹ ngực đi đầu về mô phỏng kết quả ngực trước phẫu thuật gần như đúng đến 98% bằng máy phác họa 5D. Đây là loại máy có thể cho bạn thấy dáng ngực cả tĩnh lẫn động sau nâng ngực ra sao, dù cho bạn di chuyển như thế nào thì vẫn có thể thấy dáng ngực ở đủ mọi góc độ. Ngoài ra, với con mắt thẩm mỹ chuyên môn giàu kinh nghiệm của bác sĩ tại đây, hoàn toàn giúp bạn lựa chọn túi ngực phù hợp nhất.

Máy 5D phác họa trước dáng ngực ở mọi góc độ sau phẫu thuật như thế nào

Hình ảnh một số khách hàng với vóc dáng quyến rũ sau nâng ngực đặt đúng size túi ngực phù hợp tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Hi vọng với bài viết nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp vừa nêu trên sẽ giúp bạn chọn cho mình loại túi cũng như sở hữu vòng 1 đẹp quyến rũ, gợi cảm nhất!

Đặt lịch tư vấn