Nâng ngực túi nào tốt nhất?

Nâng ngực đặt túi hiện nay được xem là tối ưu nhằm cải thiện tình trạng ngực lép nhỏ. Tuy nhiên, nâng ngực túi nào tốt nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

nâng ngực túi nào tốt nhất

Nâng ngực túi nào tốt nhất?

Tình trạng ngực lép, nhỏ ở phụ nữ ngày càng phổ biến, có thể là do gen bẩm sinh, do ăn uống hoặc do cách sinh hoạt trong quá trình dậy thì… khiến ngực không được căng tròn, đầy đặn. Một số người tìm đến thuốc nở ngực, áo độn ngực hoặc tập gym nhưng không mang lại hiệu quả tối ưu. Do vậy, nâng ngực đăt túi ra đời khắc phục mọi khuyết điểm ngực đang mắc phải.

Nâng ngực đặt túi là gì?

Nâng ngực đặt túi là phương pháp tạo đường mổ mảnh nhỏ (đường mổ ở vị trí nào là tùy thuộc vào tình trạng ngực của bạn cũng như chỉ định của bác sĩ). Qua đường mổ này, bác sĩ sẽ bóc tách khoang ngực và đưa túi ngực dạng gel vào vị trí cố định đã được đo vẽ trước đó, cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại, kết thúc quá trình.

nâng ngực túi nào tốt nhất

Minh họa phương pháp nâng ngực đặt túi nội soi qua đường nách

Thông thường, nâng ngực đặt túi diễn ra trong khoảng 60 phút, kết quả tăng size nhanh chóng, thực hiện 1 lần nhanh phục hồi và duy trì lâu dài.

Nâng ngực túi nào tốt nhất?

Hiện nay, nâng ngực túi nào tốt nhất cũng là một trong những thắc mắc được rất nhiều chị em quan tâm. Với các loại túi ngực cấu tạo gel với bề mặt bền chắc hiện nay như EuroSilicone, Mentor, Allergan… được tất cả các quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến tin tưởng sử dụng và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam thì đều là tốt, chất lượng. Việc lựa chọn loại túi nào thì dựa vào mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn phù hợp.

nâng ngực túi nào tốt nhất

Các loại túi được sử dụng rộng rãi ở các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành trong nước đều là loại túi dạng gel chất lượng

Các loại túi này đều có chung 1 đặc điểm là được bảo hành uy tín về chất lượng từ nhà sản xuất túi. Bạn có thể an tâm sử dụng loại túi này lâu dài theo thời gian.

Video bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) nói về thời hạn túi ngực có vĩnh viễn không? Mời bạn cùng tham khảo để biết rõ hơn về những loại túi ngực hiện nay

nâng ngực túi nào tốt nhất nâng ngực túi nào tốt nhất

Một số khách hàng tự tin hơn sau cải thiện vòng 1 tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là cơ sở nâng ngực đáng tin cậy và hợp tác trực tiếp với các hãng túi uy tín trên Thế Giới. Do vậy, để biết thêm chi tiết về nâng ngực túi nào tốt nhất, bạn có thể đến tại Bệnh Viện gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn về tình trạng ngực hiện tại, xem trước và lựa chọn loại túi ngực phù hợp, đồng thời bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện phương pháp nào là tốt nhất cho bạn. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu bộ ngực căng tròn tự nhiên như ý.

Đặt lịch tư vấn