Nên nâng ngực nội soi ở Đồng Nai hay Sài Gòn

Ở phía Nam, một số tỉnh-thành phát triển về phẫu thuật vòng 1 như nâng ngực nội soi ở Đồng Nai, Sài Gòn, Bình Dương… Tuy nhiên, trong số các tỉnh-thành này thì nên lựa chọn nâng ngực nội soi ở đâu là tốt nhất?

nâng ngực nội soi ở đồng nai

Nên nâng ngực nội soi ở Đồng Nai hay Sài Gòn

Theo khảo sát thực tế, hiện nay, Sài Gòn được xem là nơi có nhiều Bệnh Viện thẩm mỹ lớn và uy tín, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về an toàn – chất lượng theo yêu cầu của Bộ Y Tế. Riêng nâng ngực nội soi ở Đồng Nai, các chuyên gia nổi tiếng cho rằng, hầu như chưa thấy cơ sở nào ở Đồng Nai đủ điều kiện thẩm mỹ vòng 1 bằng ở Sài Gòn. Do vậy, nếu có nhu cầu, tốt hơn hết vẫn là đến tận Bệnh Viện thẩm mỹ lớn ở Sài Gòn.

Nên nâng ngực nội soi ở Đồng Nai hay Sài Gòn

Như đã nói, nếu có nhu cầu, bạn nên ưu tiên nâng ngực nội soi ở Sài Gòn thay vì ở Đồng Nai, vì 1 số lí do sau đây:

+ Cơ sở vật chất: các Bệnh Viện lớn ở Sài Gòn có đầy đủ trang thiết bị thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn, nhập khẩu trực tiếp nước ngoài, đủ điều kiện để tiến hành ca đại phẫu nâng ngực.

nâng ngực nội soi ở đồng nai

Cơ sở vật chất quyết định lớn đến hiệu quả thẩm mỹ

+ Bác sĩ nổi tiếng: bác sĩ là một trong những điều kiện tiên quyết quyết định đến 80% hiệu quả ca phẫu thuật. Hiện nay, nâng ngực nội soi ở Đồng Nai chưa tìm được bác sĩ nào có tên tuổi được như ở Sài Gòn. Riêng Sài Gòn, có rất nhiều bác sĩ nổi tiếng chuyên nâng ngực đẹp như bác sĩ Thắng (Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền), bác sĩ Thanh Vân (Q1), bác sĩ Hùng (Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng),…

nâng ngực nội soi ở đồng nai

ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) là một trong những bác sĩ nổi tiếng về nâng ngực đẹp tự nhiên và an toàn tại Sài Gòn

+ Minh chứng thực tế: để tăng độ tin tưởng cũng như xem dẫn chứng cụ thể thì nâng ngực nội soi ở Đồng Nai không đáp ứng được điều này. Vì trên thực tế, hầu hết những hình ảnh khách hàng thực tế đều thực hiện tại các Bệnh Viện lớn ở Sài Gòn.

Nâng ngực ở Sài Gòn nơi nào tốt?

Từ những điều vừa nêu trên, vậy nên nâng ngực ở đâu tốt tại Sài Gòn? Hiện nay, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là một trong những Bệnh Viện nằm top về chuyên nâng ngực hiệu quả cao ở Sài Gòn. Một số đặc điểm vượt trội mà Bệnh Viện này mang lại như sau:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm

nâng ngực nội soi ở đồng nai

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

+ Thực hiện nâng ngực nội soi công nghệ chuẩn Pháp hiện đại nhất ngày nay

nâng ngực nội soi ở đồng nai

Công nghệ nâng ngực nội soi chuẩn Pháp hiện nay hạn chế xâm lấn – để sẹo – đau đớn… giúp nhanh hồi phục sau phẫu thuật

+ Áp dụng mô hình an toàn 3 lớp trong phẫu thuật độc quyền

nâng ngực nội soi ở đồng nai

Mô hình an toàn 3 lớp hiện nay được áp dụng thành công tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

+ Vì là Bệnh Viện chuẩn 5 sao nên mọi khâu thực hiện từ trước đến trong đến sau phẫu thuật đều được tiến hành tất thảy ngay tại Bệnh Viện, không chuyển đi đâu xa. Đặc biệt, vì Bệnh Viện là nơi đầu tiên và riêng biệt hiện nay được cấp phép 24/7 nên bệnh nhân sẽ an tâm nghỉ ngơi tại đây 1 đêm sau phẫu thuật, đảm bảo khỏe hẳn sau 24 giờ sẽ được ra về.

nâng ngực nội soi ở đồng nai

Sau nâng ngực, bệnh nhân sẽ được nghỉ ngơi ngay tại Bệnh Viện, đảm bảo sau 24 giờ khỏe hẳn mới ra về

+ Ngoài ra, công nghệ châm cứu giảm đau hầu như chưa nơi nào có như ở đây giúp khách hàng nhanh hết đau nhức, nhanh khỏe và có kết hợp với một số kĩ thuật như chạy máy tần sóng âm… làm mờ sẹo nhanh chóng theo thời gian.

nâng ngực nội soi ở đồng nai

Châm cứu là một bí quyết giúp giảm đau nhanh chóng sau phẫu thuật

+ Từng có nhiều khách hàng nâng ngực nội soi ở Bệnh Viện này và nhận được kết quả ưng ý

nâng ngực nội soi ở đồng nai nâng ngực nội soi ở đồng nai nâng ngực nội soi ở đồng nai

Một số khách hàng từng nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên ở Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền. Sau phẫu thuật, cặp ngực vung tròn và săn chắc khiến các khách hàng tự tin hơn rất nhiều

Để biết thêm chi tiết nâng ngực nội soi ở Đồng Nai hay Sài Gòn là tốt, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng cũng như chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp nhé!

Đặt lịch tư vấn