Hotline 028 7300 9922

NHẤN MÍ ANGEL LINES – TẠO MÍ KIỂU ÂU CHO NGƯỜI Á

Để sở hữu tỷ lệ vàng cho đôi mắt lai Á- Âu đầy cuốn hút, hãy đăng ký nhấn mí Angel Lines ngay trong tháng 4 và tháng 5 này, bạn sẽ được Bác sĩ Thắng Giám Đốc Bệnh viện Thẩm Mỹ  Quốc Tế Thảo Điền trực tiếp thực hiện.

Angel Lines – Mắt kiểu Âu – cho nét đẹp sâu

Nếu như thời gian trước người ta ưu chuộng nếp mí tự nhiên, nhỏ mỏng kiểu Hàn Quốc thì một vài năm trở lại đây, phong cách nhấn mí sâu Tây Angel Lines đang dần lên ngôi. Thần thái con người thể hiện rõ nhất qua đôi mắt, vậy một đôi mắt long lanh sâu thẳm sẽ cuốn người ta chết chìm vào đó.

Con gái có đôi mắt to tròn trông trẻ trung và dễ thương, với con trai, nó thể hiện sự hiền lành chân thật, vì thế mà phong cách nhấn mí sâu Tây Angel Lines đang dần lên ngôi.

Đôi mắt thực hiện nhấn mí Angel Lines tại Bệnh viện Thảo Điền

Các chuyên gia nghiên cứu cho thấy,  đôi mắt những người mang dòng máu lai nhận thấy rằng, nếp mí của họ đạt tỷ lệ vàng và hài hòa nhất. Nhờ vậy, đôi mắt người lai luôn có một sức hút kỳ lạ đến ma mị, tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn ấy, thậm chí nhiều người có đôi mắt híp, 1 mí, góc mắt nhỏ hẹp

Angel Lines chính là phương pháp nhấn mí khác biệt để tạo ra một đôi mắt “Lai” như thế khi thiết lập một tỉ lệ cân bằng giữa 2 yếu tố: to hơn nếp mí người Á nhưng vẫn tự nhiên mềm mại, nhỏ hơn nếp mí người Âu nhưng đủ để tạo nên chiều sâu sexy.

Vì Sao Nên Thực Hiện Nhấn Mí Angel Lines Tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền Ngay Trong Tháng 4?

• Thực hiện tại Bệnh Viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế
  • Bệnh viện Thảo Điền độc quyền công nghệ Nhấn mí Angel Lines tại VN.
  • Từ nay đến hết 31/5/2017, bạn sẽ được chính tay DR Thắng Nguyễn (Giám đốc bệnh viện) thực hiện.
  • Nhấn Mí Angel Lines thực hiện 30 phút – Rạng ngời dài lâu – mắt kiểu Âu, cho nét đẹp sâu.

DR Thắng Nguyễn (Giám đốc bệnh viện quốc tế Thảo Điền) trực tiếp tư vấn và thực hiện

Sự khác biệt của nhấn mí Angel Lines và nhấn mí thông thường

Cùng chiêm ngưỡng những đôi mắt Angel Lines đã thực hiện tại Bệnh Viện Thảo Điền nhé

Khách hàng sau khi thực hiện nhấn mí Angel Lines đã trở nên xinh đẹp hơn

Nhấn mí Angel Lines xu hướng “Hot” sắp đổ bộ

Mắt đẹp chỉ sau 30 phút nhấn mí Angel Lines tại Bệnh viện Thảo Điền

Bác sĩ Nguyễn Thắng (từng là Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Pháp – Việt) với hơn 15 năm kinh nghiệm về phẫu thuật mắt đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp Nhấn mí Angel Lines – không cắt rạch da, không đau, thực hiện nhanh trong 30 phút và có thể quay lại công việc ngay, sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai ưa chuộng đôi mắt lai Tây quyến rũ.

Với đội ngũ tư vấn, điều dưỡng được đào tạo bài bản, hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bệnh viện Thảo Điền sẽ là sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn.