Ngô Luyến Quỳnh Anh

Ngô Luyến Quỳnh Anh

Là một tín đồ làm đẹp và mong muốn thay đổi khẳng định bản thân, Quỳnh Anh cảm thấy rất thích thú với dáng mũi sau khi phẫu thuật của mình. Cô khá tự tin khi được mọi người quan tâm đến chiếc mũi của mình.

TÌNH TRẠNG
Theo Quỳnh Anh chia sẻ: "lúc đầu chiếc mũi của em cũng hơi thấp, cánh mũi cũng hơi bè thôi,... nhưng em lại thích chiếc mũi đẹp hơn nữa. Nên em đã tìm hiểu về các bệnh viện thực hiện làm đẹp tại TP. HCM và được một số người bạn giới thiệu em đến Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền thực hiện.
PHƯƠNG PHÁP
Tại Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền, sau khi tiếp nhận thăm khám, các bác sĩ đã quyết định áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn với 2/3 sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo và 1/3 đầu mũi bọc bằng sụn tự thân (sụn tai) để hạn chế các nguy cơ biến chứng.

Hình ảnh trước phẫu thuật


Hình ảnh sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, giờ đây em cảm thấy chiếc mũi của mình rất đẹp, bạn bè và gia đình em đều khen. Em rất vui khi đã lựa chọn được một bệnh viện thực hiện với chất lượng dịch vụ rất cao và luôn chăm sóc khách hàng một cách chu đáo. Em chân thành cảm ơn Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền đã thực hiện cho em.

Đặt lịch tư vấn