Nguyễn Thị Ngọc Nga

Nguyễn Thị Ngọc Nga

Nhìn những hình ảnh của Nguyễn Thị Ngọc Nga ở thời điểm hiện tại với số đo 3 vòng cực chuẩn này. Ít ai biết rằng, Nga đã từng tự nhận mình là một người gầy ốm với bắp tay lỏng lẻo và một khuôn mặt không ưa nhìn. Nhưng Nga đã có một quyết định khá quan trọng trong cuộc đời của mình để sở hữu thân hình “vạn người mê”.

TÌNH TRẠNG
Qua các bước thăm khám và tư vấn từ Ths. Bs. Nguyễn Văn Thắng – Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền nhận định Nga có vòng ngực nhỏ và nhũ hoa hơi to.
PHƯƠNG PHÁP
Biện pháp tốt nhất cho Nga là phẫu thuật đặt túi ngực tròn qua đường nách bằng phương pháp nội soi, kết hợp thu gọn nhũ hoa. Vì tuổi đời của Nga còn khá trẻ, có thể che dấu đi sẹo và hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Hình ảnh sau phẫu thuật

Quyết định nâng ngực nội soi đã mang đến sự thay đổi rõ rệt về vẻ đẹp hình thể của Nga. Từ một vòng ngực phẳng lỳ, kém hấp dẫn của cô sau khi ca phẫu thuật kết thúc đã được thay thế bằng đôi gò bồng đảo to tròn, săn chắc tạo nên thần thái mới cho cơ thể đầy lôi cuốn.

Ngày trở lại Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền, Nguyễn Thị Ngọc Nga không thể giấu được niềm vui của mình, cô cho biết: “Nhờ Bác sĩ Thắng mà em đã có được một khuôn ngực đẹp như trong mơ. Thích nhất là sau khi nâng ngực, vòng một đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Bạn bè ai cũng khen body của em nóng bỏng và rất quyến rũ. Giờ em rất vui và hạnh phúc, cảm ơn Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền đã mang lại một cuộc sống mới cho em…”

Đặt lịch tư vấn