Nhấn Mí Hàn Quốc

Nhấn Mí Hàn Quốc

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt sâu với mí mắt to, tròn quyến rũ là vũ khí lợi hại để thu hút mọi ánh nhìn, với những bạn có mắt một mí, mí ẩn, mí lót hoặc nếp mí hai bên không đều nhau, muốn sở hữu một đôi mắt hai mí tròn to với nếp mí rõ ràng thì giờ đây đã có thể thực hiện được bằng công nghệ nhấn mi mắt tại Bệnh viện quốc tế Thảo Điền.
Đây là phương pháp vô cùng nhẹ nhàng, nhanh chóng giúp tạo đường nếp mí phù hợp với khuôn mặt của mỗi người mà không cần thực hiện bóc tách hay cắt mắt. Phương pháp thẩm mỹ mắt bằng nhấn mi hàn Quốc sẽ không để lại sẹo, sau khi nhấn mí có thể làm việc, sinh hoạt bình thường. Cùng với bác sĩ Thắng và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng chất lượng chỉ thẩm mỹ cao cấp sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt to đẹp, tròn quyến rũ, tự nhiên hài hòa hơn.

Bệnh nhân thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền Kết quả phẫu thuật cũng như phương pháp phẫu thuật phụ thuộc vào hình dáng, tình trạng cũng như chất liệu da của mỗi Khách hàng trước Phẫu thuật.

Nắm bắt với nhu cầu thực tế trên, nhấn mí Hàn Quốc tại BV Thảo điền là phương pháp dùng chỉ tạo ba điểm nhấn bên trong mi mắt, qua đó, tạo thành đường nếp mí, giúp mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không dấu vết, phù hợp với những người có mắt một mí, mí ẩn hoặc mí lót.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN NHẤN MÍ

- Bệnh nhân còn trẻ

- Mắt 1 mí, không mí, hoặc không có thừa da mỡ mí.

QUY TRÌNH NHẤN MÍ MẮT

1

Bác sĩ thăm khám, tư vấn về phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

– Các bác sỹ giàu kinh nghiệm tại bệnh viện quốc tế Thảo Điền sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mí mắt của bạn một cách kỹ lưỡng và đưa ra đường mí mắt phù hợp

2

Chụp hình trước khi thực hiện tiểu phẫu, làm kiểm tra các xét nghiệm

– Thực hiện kiểm tra các xét nghiệm để đảm bảo sức khỏe thực hiện được thẩm mỹ.

3

Bác sĩ đo vẽ , sát khuẩn vùng, gây tê ở phòng phẫu thuật

– Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình làm tiểu phẫu. Sau tiểu phẫu, mí mắt có đẹp hay không, tự nhiên hay không phụ thuộc vào đôi bàn tay tài hoa cũng như kinh nghiệm của bác sĩ.

4

Tiến hành phẫu thuật nhấn mí.

LƯU Ý: Sau phẫu thuật có thể bầm hoặc sưng nhẹ tùy theo cơ địa của mỗi người.

Tại bệnh viện quốc tế Thảo Điền nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện trên rất nhiều bệnh nhân mỗi ngày, nên các bác sĩ có rất nhiều kinh nghiệm cho việc nhấn mí mắt sao cho phù hợp với khuôn mặt. Khách hàng sẽ tránh được tình trạng mí quá to hoặc quá nhỏ sau nhấn mí.

Đặt lịch tư vấn