NHẤN MÍ HÀN QUỐC

NHẤN MÍ KIỂU HÀN QUỐC MANG LẠI ĐÔI MẮT LONG LANH KHÔNG TỲ VẾT

Giờ đây, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc nổi tiếng thế giới ngay tại Việt Nam. Nhờ đó, chị em sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí cho việc ra nước ngoài khi muốn nhấn mí để có đôi mắt to tròn, hấp dẫn hơn.
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là điểm nhấn trên khuôn mặt mỗi người. Những ai có may mắn sở hữu đôi mắt long lanh, to tròn, dường như trông họ luôn trẻ trung, lôi cuốn hơn so với những người cùng tuổi. Vì vậy, không ít phụ nữ Việt Nam luôn cảm thấy không tự tin với đôi mắt một mí hay mí ẩn, mí lót của mình. Cũng là quốc gia châu Á, về mặt di truyền có đến 30% dân số mắt một mí, nhưng khi xuất hiện trong các bộ phim truyền hình, hầu hết các nữ diễn viên Hàn Quốc đều rất cuốn hút nhờ đôi mắt to tròn của mình.

Bí mật ở đây là gì?

Đó chính là nhờ công nghệ nhấn mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, không phải cất công sang tận sứ xở kim chi, chị em mới được trải nghiệm công nghệ nhấn mí tuyệt vời này. Hiện nay, việc nhấn mí Hàn Quốc đã được thực hiện ngay tại Việt Nam.

Đối tượng thực hiện

Tuy nhiên cần lưu ý là chỉ nên làm trên những người trẻ (dưới 30 tuổi) và không có bọng mỡ hay thừa da nhiều.

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT

  • Gây tê tối thiểu dưới da mi trên.
  • Bác sĩ sẽ dùng những sợi chỉ tơ rất mảnh khâu đính lớp dưới da vào sụn mi và cơ mi, những sợi chỉ này sẽ tự tiêu nhưng nếp mí tồn tại mãi mãi.

QUY TRÌNH

1

Chuyên viên tư vấn làm hồ sơ và tư vấn về dịch vụ

– Khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn về phương pháp phẫu thuật và kỹ thuật nhấn mí, trao đổi kỹ về hậu phẫu sau khi phẫu thuật.

2

Bác sĩ thăm khám trực tiếp và lựa chọn phương pháp phù hợp

– Khách hàng sẽ được Bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn kỹ càng mức độ to và sâu của nếp mí sao cho phù hợp với tình trạng mắt của mỗi khách hàng.

3

Kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật

– Sau khi đồng ý với phương pháp phẫu thuật, khách hàng sẽ được thực hiện kiểm tra… nhằm đảm bảo đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.

4

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vùng phẫu thuật

– Bác sĩ sẽ kiểm tra lại khuôn mắt lần nữa, sau đó đo vẽ theo khuôn mắt của từng khách hàng sau cho phù hợp nhất với khuôn mặt.

5

Gây tê tại chỗ

6

Tiến hành phẫu thuật (thời gian thực mổ 30 phút)

Những điều lưu ý sau khi thực hiện Nhấn mí

  • Tránh va chạm vùng phẫu thuật trong vòng 5 ngày đầu
  • Uống thuốc và ăn kiêng theo sự chỉ dẫn của Bác sĩ
  • Không chà sát, sờ, chạm vào vùng mắt, có thể sử dụng thuốc nhỏ mắt trong trường hợp có cảm giác cộm mắt.
  • Hạn chế xem tivi, sử dụng ví tính, máy tính bảng, điện thoại, đọc sách báo, nên nghỉ ngơi cho mắt thư giãn.
  • Chỉ sẽ tự tiêu từ 14 – 30 ngày sau phẫu thuật, tùy cơ địa từng người.

ƯU ĐIỂM

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là hoàn toàn tự nhiên vì không có dấu sẹo, mắt ít sưng bầm nên ngay hôm sau đã trang điểm được. Vì đây là tiểu phẫu nên khách hàng có thể về trong ngày.

Những câu hỏi thường gặp

Trước khi tìm hiểu về công nghệ nhấn mí Hàn Quốc trong đầu chị em luôn đặt ra rất nhiều các câu hỏi như: Nhấn mí có đau không, trong trường hợp nào thì thích hợp để nhấn mí… Hãy để chúng tôi giải đáp các thắc mắc này giúp chị em nhé!
1

Nhấn mí có đau không??

– Nhấn mí là phẫu thuật tiểu phẫu gây tê, ít đau, ít xâm lấn, không chảy máu nhất hiện nay.

2

Trong trường hợp nào thì có thể phù hợp nhấn mí ?

– Nam, nữ từ 18 – 30 tuổi.

– Mắt 1 mí, không thừa da mỡ.

3

Nhấn mí giữ được bao lâu?

– Đa số các trường hợp là vĩnh viễn.

Hiện nay công nghệ Nhấn mí Hàn quốc đã trở nên khá phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên trước khi lựa chọn địa chỉ để làm đẹp, bạn cần phải tham khảo kĩ và tìm cho mình một địa chỉ uy tín, có giấy phép hoạt động, và đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Bệnh viện Thảo Điền là Bệnh viện rất uy tín đang được đông đảo chị em phụ nữ đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu nhấn mí.

Đặt lịch tư vấn