Nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu có bền không?

Nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu rút ngắn thời gian hồi phục, không phải tốn thời gian quay lại cắt chỉ. Hiện nay, hầu hết các cơ sở thẩm mỹ uy tín đều áp dụng phương pháp nhấn mí tiên tiến này.

nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu

Nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu được thực hiện bởi bác sĩ uy tín ở các cơ sở thẩm mỹ chất lượng đang rất phổ biến

Giới trẻ ngày nay đang phát cuồng với phương pháp nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu Angel Lines – công nghệ độc quyền Pháp tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền. Khác với các loại nhấn mí Hàn Quốc, nhấn mí Angel Lines tạo đôi mắt “lai” ấn tượng với nếp mí rõ đều, không quá sâu to cũng không quá nhỏ, vừa vặn để có thể cuốn hút ánh nhìn của đối phương. Tuy nhiên, một thắc mắc chung được đặt ra là: nhấn mí bằng chỉ tự tiêu vậy có bền không?

Nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu có bền không?

Nhấn mí là phương pháp không cắt rạch phẫu thuật, không chảy máu đau đớn và không phải tốn thời gian quay lại cắt chỉ, vì chỉ được dùng trong nhấn mí là chỉ thẩm mỹ sinh học siêu nhỏ rất mảnh, có khả năng tự tiêu sau 7-14 ngày tùy cơ địa của mỗi người. Ngoài ra, chỉ tự tiêu có tính tương thích cao với cơ thể, đặc biệt sau khi nhấn mắt chỉ sưng nhẹ như vừa mới khóc, cực kỳ an toàn nhẹ nhàng và được giới trẻ săn đón.

nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu

Minh họa phương pháp nhấn mí mắt bằng chỉ tạo nếp mí rõ đều

Thông thường, kết quả nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu có thời hạn khá dài, tùy cơ địa và chế độ sinh hoạt của mỗi người theo thời gian mà mí mắt tồn tại khoảng 3 năm, 5 năm, 10 năm hoặc có người lâu hơn nữa. Đồng thời, nhấn mí bằng chỉ tự tiêu có bền không còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở thực hiện.

Nên nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu ở đâu bền?

Nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu tưởng dễ mà khó, nếu như lựa chọn thực hiện ở những địa chỉ nhỏ lẻ thông thường không có tên tuổi và bác sĩ uy tín, rất có khả năng dẫn đến một số biến chứng như mí bên to bên nhỏ không đều, mí sụp hư, nhiễm trùng… Do vậy, để kết quả ổn định và lâu dài thì tốt hơn hết bạn nên lựa chọn Bệnh Viện đáng tin cậy.

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là một trong những cơ sở uy tín chuyên nhấn mí Angel Lines (công nghệ Pháp) giúp khách hàng sở hữu đôi mắt “lai” Tây vừa ý. Tại đây, thường xuyên tiếp đón các bác sĩ người Pháp về công tác, cùng trao đổi kiến thức chuyên môn và học hỏi kinh nghiệm, cập nhật những công nghệ làm đẹp Pháp tiên tiến chuẩn Âu cho người Việt.

nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu

Một số bác sĩ người Pháp thường xuyên đến công tác và trao đổi kinh nghiệm, tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu

Mí mắt của khách hàng sau khi nhấn bằng phương pháp Angel Lines, đôi mắt 2 mí rõ đều tự nhiên

Để biết thêm chi tiết về nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn giải đáp tất tần tật về vấn đề này nhé!

Đặt lịch tư vấn