Nhấn mí mắt có đau không?

Nhấn mí công nghệ chuẩn Pháp không để lại sẹo, hiệu quả tồn tại lâu dài. Tuy nhiên, nhấn mí mắt có đau không? Thực hiện bao lâu và cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng thế nào?

Nhấn mí mắt có đau không

Nhấn mí mắt có đau không?

Dù là tiểu phẫu hay đại phẫu, không ít thì nhiều, sau phẫu thuật đều để lại cảm giác hơi đau nhức – khó chịu, nhưng tùy vào cơ địa của mỗi người mà tình trạng này qua nhanh hay chậm. Thông thường, ở các tiểu phẫu như nhấn mí mắt, trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê nên sẽ không đau trong suốt quá trình, sau khi kết thúc, thuốc tê tan thì cảm giác hơi đau nhức vùng mí mắt bắt đầu xuất hiện. Tuy nhiên, cụ thể là như thế nào?

Nhấn mí mắt có đau không?

Theo Ths. Bs. Nguyễn Văn Thắng – Giám đốc Y khoa Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền: “khách hàng sau khi thực hiện các bước thăm khám và xét nghiệm, nếu đủ điều kiện sức khỏe thì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê rồi thực hiện nhấn mí bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Theo đó, trong suốt quá trình, khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn và khó chịu. Kết thúc phẫu thuật sẽ xuất hiện cảm giác hơi đau nhức (tùy cơ địa, có người không đau), mắt hơi sưng nhẹ như vừa mới khóc. Bạn cũng đừng lo lắng, các bác sĩ sẽ cho uống thuốc kháng sinh, giảm đau, viêm… và hướng dẫn cách chăm sóc giúp tình trạng này biến mất nhanh chóng.“.

nhấn mí mắt có đau không

Đôi mắt của khách hàng thực tế ngay sau khi vừa nhấn mí tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, chỉ sưng nhẹ như vừa mới khóc

Cách chăm sóc nhanh hết sưng đau sau nhấn mí

Sau khi được chuyên gia giải đáp thắc mắc nhấn mí mắt có đau không, bạn cần nắm rõ thêm về cách chăm sóc sau phẫu thuật để cảm giác này qua đi nhanh chóng:

+ 3-5 ngày đầu sau tiểu phẫu mắt có thể sưng nhẹ, bạn có thể chườm lạnh mỗi ngày để giảm sưng đau

+ Không chà sát vùng phẫu thuật, giữ vệ sinh và khô ráo

+ Để mắt nghỉ ngơi vài ngày đầu sau phẫu thuật là tốt nhất

+ Uống thuốc đúng liều, đúng giờ, có thể nhỏ mắt khi có cảm giác cộm khó chịu theo hướng dẫn của bác sĩ

nhấn mí mắt có đau không

Bạn có thể chườm lạnh để mắt nhanh giảm sưng và hết đau

Với những lưu ý trên, bạn sẽ cảm thấy nhấn mí mắt vô cùng nhẹ nhàng mà không đau đớn gì nhiều. Chỉ tốn khoảng 30 phút thực hiện thẩm mỹ mắt nhấn mí tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, bạn đã sở hữu ngay đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và trẻ trung, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, có thể quay trở lại làm việc – sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện.

nhấn mí mắt có đau không nhấn mí mắt có đau không nhấn mí mắt có đau không

Một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi nhấn mí, nếp mí rõ đều đẹp tự nhiên giúp gương mặt trẻ trung, tràn sức sống hơn nhiều

протокола настройкаНепрямая реставрация зубов

Đặt lịch tư vấn