Nhấn mí mắt có an toàn không?

Nhấn mí mắt không phải cắt rạch da hay chảy máu, có thể ra về ngay trong ngày thực hiện. Sau khi nhấn mí sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt tròn đẹp tự nhiên. Vậy, nhấn mí mắt có an toàn không?

nhấn mí mắt có an toàn không

Nhấn mí mắt có an toàn không?

Tâm lý khách hàng khi nghe đến phẫu thuật thẩm mỹ thường lo sợ không an toàn, xảy ra biến chứng hoặc kết quả không được như ý. Tuy nhiên, những tiểu phẫu gây tê không cắt rạch da như nhấn mí mắt thường chiếm ưu thế và thu hút sự quan tâm của nhiều chị em, bởi những ưu điểm mang lại có thể xoa diệu nỗi lo của họ, cụ thể như sau:

Nhấn mí mắt có an toàn không?

Nhấn mí mắt có an toàn không phụ thuộc nhiều vào cơ sở thực hiện uy tín. Hiện nay, giữa rất nhiều địa chỉ nhấn mí mắt Hàn Quốc thì nhấn mí mắt Angel Lines công nghệ Pháp tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền đang làm mưa làm gió và thu phục sở thích của đông đảo giới trẻ.

nhấn mí mắt có an toàn không

Bác sĩ Thắng cùng chuyên gia đến từ Pháp đang tư vấn phương pháp nhấn mí Angel Lines cho khách hàng

Theo đó, nhấn mí mắt sử dụng chỉ tự tiêu tạo mắt 2 mí và giữ nếp mí lâu dài. Phương pháp thực hiện an toàn nhanh chóng chỉ sau 30 phút với các thao tác đạt yêu cầu của Bộ Y Tế như:

+ Xét nghiệm kĩ lưỡng trước khi nhấn mí

+ Gây tê trước khi nhấn mí

+ Trong quá trình nhấn mí, bác sĩ chuyên môn tay nghề cao sẽ coi rõ đường vẽ nếp mí đã đo trước đó rồi theo đó mà nhấn tạo sự kết hợp giữa da vào cơ và sụn mi một cách nhẹ nhàng nhưng hiệu quả duy trì thì lâu dài.

nhấn mí mắt có an toàn không

Minh họa nhấn mí mắt an toàn, hiệu quả lâu dài bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu

Kết quả sau khi nhấn mí mắt

Sau khi nhấn mí mắt, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí với những ưu điểm vượt trội sau:

+ An toàn, nhanh hồi phục

+ Không đau, không để lại sẹo

+ Hiệu quả duy trì lâu dài

nhấn mí mắt có an toàn không nhấn mí mắt có an toàn không

Đôi mắt hút hồn của khách hàng sau khi nhấn mí Angel Lines tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Để biết rõ hơn về nhấn mí mắt có an toàn không, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn và chỉ định thực hiện thích hợp!

Đặt lịch tư vấn