Nhấn mí mắt giá bao nhiêu?

nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Chỉ sau 30 phút thực hiện với thiết bị y tế tiên tiến, sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn không quá to cũng không quá nhỏ, tạo nét “lai” ấn tượng cuốn hút nhờ phương pháp nhấn mí mắt Angel Lines. Với hiệu quả như vậy thì nhấn mí mắt Angel Lines giá bao nhiêu?

nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu?

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu?

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng cơ sở thực hiện khác nhau. Nếu như hiện nay nhấn mí mắt Hàn Quốc được nhiều người biết đến, thì nhấn mí mắt Angel Lines công nghệ châu Âu (chuẩn Pháp) tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền mang lại nếp mí không quá sâu cũng không quá nhỏ đang trở thành xu hướng “hot”, soái ngôi các phương pháp nhấn mí thông thường.

nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Công nghệ nhấn mí mắt chuẩn Âu cho người Á đang được rất nhiều người ưa chuộng

Điểm đặc biệt của nhấn mí Angel Lines là thực hiện nhanh chóng, không đau, không để thấy sẹo sau phẫu thuật với kĩ thuật thực hiện là khâu đính lớp dưới da vào sụn mi và cơ mi, tạo nếp mí rõ đều nhờ những sợi chỉ tơ tự tiêu rất mảnh nên không phải quay lại cắt chỉ sau nhấn mí.

nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Minh họa thao tác nhấn mí mắt tạo nếp mí rõ đều bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng

Nhấn mí mắt Angel Lines tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền có chi phí dao động trong khoảng vài triệu, chi tiết nhấn mí mắt giá bao nhiêu được liệt kê ở bảng giá sau đây, mời bạn click vào link xem cụ thể: http://benhvienthaodien.com/bang-gia-tham-my/

Nhấn mí mắt có hiệu quả không?

Nhấn mí mắt thường được giới trẻ ưa chuộng bởi phương pháp này chỉ định thích hợp cho những đối tượng mắt 1 mí, mí lót, mí nhỏ và không có da dư, mỡ thừa nhiều… và kết quả mang lại tối ưu, không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng. Sau nhấn mí, bạn có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường.

Hiệu quả sau nhấn mí mắt cụ thể như sau:

+ Mang lại đôi mắt “lai” quyến rũ như Angela Baby

+ An toàn, không đau, không để thấy sẹo sau phẫu thuật

+ Hiệu quả duy trì lâu dài theo thời gian

+ Đôi mắt to tròn, khỏe đẹp giúp gương mặt bạn trông trẻ ra nhiều tuổi

nhấn mí mắt giá bao nhiêu nhấn mí mắt giá bao nhiêu nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi nhấn mí mắt Angel Lines tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền. Nếp mí lai rõ đều và có chiều sâu khiến gương mặt khách hàng nào trông cũng trẻ đẹp hơn hẳn

Để biết thêm chi tiết về nhấn mí mắt giá bao nhiêu và được tư vấn tình trạng mắt cụ thể cũng như được chỉ định thực hiện thích hợp, mời bạn đến Bệnh Viện Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn thăm khám cụ thể.

Đặt lịch tư vấn