Nhấn mí mắt ở đâu đẹp?

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp để vừa có thể đáp ứng được tính thẩm mỹ, vừa có thể đáp ứng được hiệu quả lâu dài cho đôi mắt? Đâu mới là yếu tố để giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn.

nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp?

Nhấn mí mắt hiện nay rất được giới trẻ ưa chuộng bởi nó đặc biệt phù hợp với các đối tượng trẻ tuổi. Nhất là khi nhấn mí mắt được thực hiện theo công nghệ chuẩn Âu cho người Á, tạo đôi mắt 2 mí “lai” như Angela Baby. Tại Việt Nam, nhấn mí “lai” Angel Lines tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền đang rất nổi tiếng và được “săn đón”.

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp?

Địa chỉ nhấn mí mắt ở đâu đẹp hiện nay rất khó chọn lựa, vì giữa rất nhiều cơ sở thẩm mỹ được cho là có bác sĩ chuyên môn nổi tiếng thì việc đưa ra quyết định là không hề dễ dàng. Do vậy, tốt nhất là nên thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh Viện công lập nổi tiếng có uy tín.

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là một trong những Bệnh Viện đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, chuyên nhấn mí theo công nghệ độc quyền Pháp với phương pháp nhấn mí Angel Lines. Angel Lines chính là phương pháp nhấn mí khác biệt để tạo ra một đôi mắt “Lai” như thế khi thiết lập một tỉ lệ cân bằng giữa 2 yếu tố: to hơn nếp mí người Á nhưng vẫn tự nhiên mềm mại, nhỏ hơn nếp mí người Âu nhưng đủ để tạo nên chiều sâu sexy.

nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Nếp mí tự nhiên không quá to cũng không quá nhỏ như Angela Baby sau khi nhấn mí mắt giúp đôi mắt có hồn hơn

Tại sao lựa chọn nhấn mí ở Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền?

Thực hiện tại Bệnh Viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế Bệnh viện Thảo Điền độc quyền công nghệ Nhấn mí Angel Lines tại Việt Nam.

+ Bạn sẽ được chính tay DR Thắng Nguyễn (Giám đốc bệnh viện) thực hiện.

+ Nhấn Mí Angel Lines thực hiện 30 phút – Rạng ngời dài lâu – mắt kiểu Âu, cho nét đẹp sâu.

nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Đích thân bác sĩ Thắng sẽ tư vấn, thăm khám tình trạng mí mắt hiện tại của bạn và chỉ định nhấn như thế nào là thích hợp

Bác sĩ Nguyễn Thắng (từng là Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Pháp – Việt) với hơn 15 năm kinh nghiệm về phẫu thuật mắt đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp Nhấn mí Angel Lines – không cắt rạch da, không đau, thực hiện nhanh trong 30 phút và có thể quay lại công việc ngay, sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai ưa chuộng đôi mắt lai Tây quyến rũ.

nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Bác sĩ Thắng phát biểu trong hội nghị làm đẹp quốc tế. Bác Thắng là chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và thường xuyên tham dự các hội nghị thẩm mỹ lớn

nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Mắt đẹp chỉ sau 30 phút nhấn mí Angel Lines tại Bệnh viện Thảo Điền

nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Nhấn mí Angel Lines xu hướng “Hot” nhất hiện nay

Với đội ngũ tư vấn, điều dưỡng được đào tạo bài bản, hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bệnh viện Thảo Điền sẽ là sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn. Để biết thêm chi tiết nhấn mí mắt ở đâu đẹp, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện gặp bác sĩ Thắng tư vấn cũng như chỉ định phương pháp phù hợp.

Đặt lịch tư vấn