Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Phụ nữ sau khi sinh thường bị teo nhỏ hoặc chảy xệ bộ ngực, điều này khiến chị em cảm thấy tự ti và chán nản. Nâng ngực chảy xệ sẽ là phương pháp “cứu cánh” cho chị em trong trường hợp này.

nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ giúp chị em lấy lại vòng 1 quyến rũ

Đối tượng áp dụng: Người có vùng da ngực bị lão hóa; Ngực bị sa trễ bẩm sinh; Hai bên ngực bị xệ không đều nhau; Phụ nữ sau sinh ngực bị teo nhỏ, chảy xệ.

Thời gian thực hiện: khoảng 1 giờ đồng hồ cho một ca thực hiện (tùy tình trạng ngực của bệnh nhân)

Thời gian lưu trú tại Bệnh viện: 1 đêm

Thời gian cắt chỉ: 5 – 7 ngày sau phẫu thuật

Nâng ngực chảy xệ là như thế nào?

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp làm tăng độ dày của tuyến vú, loại bỏ phần da chảy xệ chùng nhão và dư thừa; nếu có thể thì sửa luôn quầng vú và núm vú để tạo hình ngực săn chắc, căng tròn, gọn đẹp tự nhiên, lên form hài hòa với cơ thể.

Nâng ngực chảy xệ chủ yếu làm tăng độ dày tuyến vú và loại bỏ vùng da bị chảy xệ

Trong một số trường hợp, nếu ngực bị chảy xệ kèm theo teo nhỏ khiến cho tuyến vú quá bé thì nên kết hợp với thao tác đặt túi độn ngực để làm tăng kích thước ngực. Ngược lại, nếu tuyến vú quá to thì có thể treo tuyến và cắt bớt đi. Tuy nhiên, phải dựa vào cấp độ chảy xệ của ngực mà bác sĩ tiến hành phương pháp cụ thể ra sao.

Các cấp độ ngực chảy xệ

– Ngực chảy xệ cấp độ 1: ngực bị teo nhỏ, chủ yếu là quầng vú quá rộng, núm vú chảy xệ khoảng 2-3 cm

Ờ cấp độ 1, vì hiện tượng chảy xệ rất ít nên có thể để lại 1 sẹo nhỏ quanh quầng vú

– Ngực chảy xệ cấp độ 2: bầu vú xuôi hẳn về phía trước, núm vú chảy xệ từ 3-5 cm

– Ngực chảy xệ cấp độ 3: bầu vú cách trung tâm rốn khoảng 5 cm, núm vú chảy xệ từ 5-10 cm

Ở cấp độ 2 và 3, độ chảy xệ ở mức vừa phải thì có thể là 2 sẹo: 1 sẹo nhỏ quanh quầng vú và 1 sẹo ngắn dọc xuống dưới

– Ngực chảy xệ cấp 4: da dư nhiều (khoảng cách từ xương quai xanh tới đầu vú >23-25 cm), núm vú chảy xệ trên 10 cm

Ở cấp độ 4, ngực chảy xệ quá nhiều nên đường sẹo sẽ có hình chữ T ngược, bao gồm: 1 sẹo tròn nhỏ quanh quầng vú, 1 sẹo ngắn dọc xuống dưới và 1 sẹo nhỏ nằm ngang khuất trong nếp lằn dưới vú

Minh họa các cấp độ ngực chảy xệ

Đối với nâng ngực chảy xệ, việc để lại sẹo là khó tránh khỏi, tùy từng cấp độ và phương pháp cụ thể mà để lại 1 sẹo, 2 sẹo hay 3 sẹo. Riêng tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, sau phẫu thuật sẽ có phương pháp riêng biệt giúp làm mờ sẹo theo thời gian cho bệnh nhân.

Quy trình nâng ngực chảy xệ

Quy trình nâng ngực chảy xệ tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền được tiến hành theo các bước đạt chuẩn Quốc Tế như sau:

Bước 1: Chuyên viên tư vấn làm hồ sơ và tư vấn về dịch vụ. Khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực bao gồm: trước, trong và sau khi nâng ngực.

Bước 2: Thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ và lựa chọn phương pháp phù hợp. Tùy vào tình trạng của từng người, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật, đồng thời, tư vấn kỹ về đường mổ cho mỗi khách hàng cũng như kích cỡ túi ngực.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật. Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp phẫu thuật mà bác sĩ đề xuất thì sẽ được tiến hành khám tiền mê. Theo đó sẽ biết được kết quả xét nghiệm tổng quát, bao gồm: chức năng gan, tim, phát hiện thai kỳ… và khám sức khỏe xem có đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật hay không. Điều này nhằm đáp ứng sự an toàn cho bệnh nhân trong và sau phẫu thuật.

Bước 4: Trước phẫu thuật, bác sĩ đo vẽ vùng phẫu thuật và thăm khám lần nữa, đo vẽ vùng phẫu thuật sao cho phù hợp với từng form ngực của khách hàng cũng như lựa chọn kích cỡ túi ngực và đường mổ.

Bước 5: Gây mê nội khí quản

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật

Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu. Luôn có y tá và bác sĩ túc trực 24/24 để chăm sóc, theo dõi tình trạng của bệnh nhân. Sau khi rút ống dẫn lưu thì bệnh nhân sẽ được ra về.

Bước 8: Tái khám định kỳ. Theo đó, bệnh nhân sẽ quay lại bệnh viện tài khám và kiểm tra tình trạng định kỳ 1 tháng, 6 tháng, 1 năm…

Quy trình nâng ngực đạt tiêu chuẩn tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Những lưu ý sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật thẩm mỹ ngực, bệnh nhân sẽ thay băng lần thứ nhất sau 3 ngày, thay băng lần thứ hai sau 7 ngày,

10 ngày sau phẫu thuật, bệnh nhân quay lại Bệnh Viện cắt chỉ, sau đó có thể vệ sinh nhẹ nhàng quanh bầu ngực

Trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật thì cần kiêng xách nặng quá 3kg, không ẫm em bé, không với tay cao hoặc tự lái xe… không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia…

Đối với trường hợp nâng ngực chảy xệ có đặt túi thì vẫn sẽ phải mặc áo định hình ngực trong tháng đầu. Đối với trường hợp nâng ngực chảy xệ không đặt túi thì không phải mặc áo định hình ngực. Ít nhất sau 6 tháng sau thì mới được sử dụng áo ngực có gọng sắt

Có thể đi bộ nhẹ nhàng trong 2 tháng đầu sau phẫu thuật, nhưng không được tập các môn thể dục nặng như tennis, cầu lông, bơi lội… Nếu muốn tập thì phải đợi sau 6 tháng phẫu thuật.

Uống thuốc đầy đủ và tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ.

Ưu điểm nâng ngực chảy xệ tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

An toàn, ít đau, đi lại bình thường sau 24 giờ

Hạn chế xâm lấn, hạn chế sẹo (sẹo sẽ được làm mờ theo thời gian)

Mang lại bộ ngực đẹp tự nhiên và mềm mại, hiệu quả duy trì lâu dài

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Một số hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi nâng ngực chảy xệ tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Những câu hỏi thường gặp

Nâng ngực chảy xệ xong bao lâu thì sinh em bé được? Có ảnh hưởng đến tuyến sữa không?

Chỉ nên có em bé sau phẫu thuật 1 năm. Sau nâng ngực chảy xệ, tùy thuộc vào đường mổ mà có ảnh hưởng đến tuyến sữa nhiều hay ít. Tuy nhiên, gần như là các trường hợp phẫu thuật xong đều có thể cho con bú bình thường.

Hiệu quả duy trì bao lâu? Có bị xệ trở lại không?

Kết quả phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tùy thuộc vào cơ địa cũng như cách sử dụng của mỗi người. Nếu không sinh thêm con nữa thì tình trạng xệ trở lại là rất hiếm.

Sẹo lồi xấu sau nâng ngực chảy xệ có lành được không?

Sẹo trong nâng ngực chảy xệ là khó tránh. Tuy nhiên, tùy vào địa điểm thẩm mỹ có phương pháp nào giúp bạn hạn chế sẹo tối ưu cũng như làm mờ sẹo dần theo thời gian hay không. Riêng tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, nổi tiếng là bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh viện) có kĩ thuật chuyên môn cao cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sử dụng thiết bị mổ đa năng sẽ giúp giảm thiểu khả năng để lại sẹo, đồng thời, sau phẫu thuật còn có chạy máy tần sóng âm giúp vết thương mềm mại, hết đỏ, hết cộm và mờ sẹo nhanh chóng.

Video tổng hợp những ca nâng ngực tạo khe tại bệnh viện thảo điền

чугунная сковорода сочипланшеты хорошего

Đặt lịch tư vấn

[recaptcha]