PHỤ NỮ SAU KHI SINH THỜI GIAN NÀO CÓ THỂ BẮT ĐẦU NÂNG NGỰC?

PHỤ NỮ SAU KHI SINH THỜI GIAN NÀO CÓ THỂ BẮT ĐẦU NÂNG NGỰC?

Mong muốn sở hữu một vòng ngực căng tròn, đầy sức sống là một nhu cầu vô cùng chính đáng đối với chị em phụ nữ hiện nay. Sau sinh con nhiều chị em mong muốn nâng ngực, để có một kết quả nâng ngực được như ý muốn, đảm bảo tính thẩm mỹ và không tổn thương đến các chức năng của ngực mời bạn cùng tìm hiểu thời điểm tốt nhất để thực hiện phương pháp này.

Sau khi sinh, đa phần ngực chị em phụ nữ đều phát sinh vấn đề, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như mất tự tin. Tuy nhiên, sau khi sinh thời gian nào có thể bắt đầu nâng ngực là một trong những băn khoăn hàng đầu của nhiều chị em hiện nay.

Theo Ths. Bs. Nguyễn Văn Thắng, chị em chỉ nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực khi cơ thể đã ổn định và đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình nuôi con.

Sau khi kết thúc quá trình nuôi con bằng sữa mẹ từ 3 – 6 tháng, thì có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực nhưng phải đảm bảo khi nặn không chảy sữa, ngực gần như đã trở về trạng thái bình thường, thì lúc này thực hiện nâng ngực sẽ chọn được size chính xác hơn, dáng ngực đẹp hơn.

Ngoài ra, khi thực hiện nâng ngực chị em nên đảm bảo cơ thể luôn ở trạng thái tốt nhất. Nếu có bệnh lý như ung thư vú, u nang, tim mạch, huyết áp, tiểu đường… cần thông báo cụ thể với bác sĩ trong quá trình tư vấn để đảm bảo ca phẫu thuật được chuẩn bị kỹ càng.

Vì sao phải đảm bảo các yếu tố về nâng ngực sau khi?

  • Bạn phải đảm bảo bầu ngực trở lại bình thường, vì lúc này tuyến sữa của bạn co lại hết cỡ, ổn định hoàn toàn giúp dễ dàng chọn size túi ngực phù hợp hơn.
  • Trong thời gian mang thai, lượng hooc môn thay đổi làm tăng nguy cơ biến chứng gấp 5 lần so với người bình thường. Theo đó, cần có thời gian để lượng hooc môn này trở lại bình thường, sẽ làm giảm tỷ lệ biến chứng sau nâng ngực.
  • Sữa là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây ra những ổ viêm nhiễm. Do đó, bạn có thể nâng ngực sau khi đã hết sữa.

Nâng ngực sẽ thực sự mang lại hiệu quả như mong đợi nếu biết chọn đúng thời điểm thích hợp và chọn một cơ sở thẩm mỹ chất lượng, hội tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao để thực hiện.

Với phương châm “vẻ đẹp đi đôi cùng sự an toàn”, Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị theo tiêu chuẩn an toàn trong Y tế, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhằm mang lại sự tiện nghi, thoải mái nhất cho khách hàng đến bệnh viện.

Đặt lịch tư vấn