Quy trình nâng ngực nội soi

Quy trình nâng ngực nội soi như thế nào được gọi là đạt chuẩn và đáp ứng tính an toàn trong phẫu thuật? Chỉ những bệnh viện lớn uy tín mới có thể giải đáp được thắc mắc này giúp bạn.

quy trình nâng ngực nội soi

Quy trình nâng ngực nội soi là như thế nào?

Ngực là một trong những yếu tố quan trọng giúp phụ nữ giữ chân người bạn đời. Ngực càng quyến rũ thì tình cảm càng được hâm nóng và ngược lại. Do vậy, chị em không ngừng truyền tai nhau bí quyết phẫu thuật nâng ngực nội soi để giữ đôi “bồng đào” luôn săn chắc, tròn đầy. Tuy nhiên, khi đi nâng ngực, bạn cần lưu ý các bước của quy trình nâng ngực nội soi là như thế nào?

Quy trình nâng ngực là như thế nào?

Tại Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền, quy trình nâng ngực nội soi được tiến hành như sau:

– Bước 1: Chuyên viên tư vấn làm hồ sơ và tư vấn về dịch vụ. Khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực bao gồm: trước, trong và sau khi nâng ngực.

– Bước 2: Thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ và lựa chọn phương pháp phù hợp. Tùy vào tình trạng của từng người, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật, đồng thời, tư vấn kỹ về đường mổ cho mỗi khách hàng cũng như kích cỡ túi ngực.

– Bước 3: Kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật. Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp phẫu thuật mà bác sĩ đề xuất thì sẽ được tiến hành khám tiền mê. Theo đó sẽ biết được kết quả xét nghiệm tổng quát, bao gồm: chức năng gan, tim, phát hiện thai kỳ… và khám sức khỏe xem có đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật hay không. Điều này nhằm đáp ứng sự an toàn cho bệnh nhân trong và sau phẫu thuật.

– Bước 4: Trước phẫu thuật, bác sĩ đo vẽ vùng phẫu thuật và thăm khám lần nữa, đo vẽ vùng phẫu thuật sao cho phù hợp với từng form ngực của khách hàng cũng như lựa chọn kích cỡ túi ngực và đường mổ.

– Bước 5: Gây mê nội khí quản

– Bước 6: Tiến hành phẫu thuật

– Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu. Luôn có y tá và bác sĩ túc trực 24/24 để chăm sóc, theo dõi tình trạng của bệnh nhân. Sau khi rút ống dẫn lưu ra thì bệnh nhân sẽ được ra về.

– Bước 8: Khám và kiểm tra tình trạng của bệnh nhân định kỳ 1 tháng, 6 tháng, 1 năm…

quy trình nâng ngực nội soi

Mô phỏng quy trình nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền

Sau nâng ngực nội soi làm gì tiếp theo?

Sau quy trình nâng ngực nội soi tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, bạn sẽ được nghỉ lại tại bệnh viện một đêm để các bác sĩ và y tá theo dõi tình trạng, sau khi khỏe hẳn sẽ ra về. Tiếp theo đó là công đoạn nghĩ dưỡng tại nhà, chăm sóc hậu phẫu đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ, tái khám định kỳ để theo dõi hiện trạng ngực. Một thời gian sau, khi ngực đã lành hẳn, các chuyên gia khuyến cáo nên kiểm tra định kỳ hàng năm với bác sĩ, kết hợp siêu âm ngực để bảo đảm vòng một đẹp và tồn tại lâu dài.

quy trình nâng ngực nội soi

Bác sĩ chăm sóc và theo dõi tình trạng của bệnh nhân sau nâng ngực

Vì làm đẹp gắn liền với sức khỏe, do vậy, nâng ngực cần phải đi đôi với an toàn. Bạn nên lựa chọn địa điểm uy tín, tốt hơn hết là đến Bệnh viện thẩm mỹ lớn với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm và áp dụng quy trình nâng ngực nội soi bài bản đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Có như thế, bạn sẽ tự tin hơn với vòng 1 đẹp vừa ý.

quy trình nâng ngực nội soi

Khách hàng tự tin hơn hẳn sau nâng ngực nội soi tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

quy trình nâng ngực nội soi

Bầu ngực quyến rũ căng tròn của khách hàng sau khi nâng ngực nội soi đặt túi giọt nước

quy trình nâng ngực nội soi

“Khi vòng 1 đẹp, bạn làm gì cũng trở nên quyến rũ” – chia sẻ của chị Diễm sau khi nâng ngực nội soi đẹp vừa ý tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

дарума нэцкэфишинг трейд

Đặt lịch tư vấn