Sau nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng?

Nâng ngực cho ra kết quả ngực căng tròn tối ưu, nhưng cần tốn thời gian kiêng cử khá kĩ. Trong đó, sau nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng là thắc mắc của nhiều chị em.

Phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện khuyết điểm trên cơ thể, đặc biệt vòng 1 là một quá trình khá gian truân. Nhưng động lực thôi thúc chị em vẫn kiên trì theo đuổi đó chính là kết quả nhận được. Hầu hết, các ca phẫu thuật nâng ngực đều thành công mĩ mãn nếu như lựa chọn đúng Bệnh Viện thẩm mỹ uy tín và biết cách chăm sóc hậu phẫu, kiêng cử khoa học.

Thông thường, sau khi nâng ngực, bác sĩ chuyên môn sẽ căn dặn chị em một số điều cần tránh như mang vác nặng quá 3kg, không được chơi thể thao trong tháng đầu tiên,… bao gồm luôn cả việc không được nằm nghiêng. Vậy, thời gian kiêng khem sau nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng phải kéo dài bao lâu? Chẳng lẽ phải đợi 6 tháng đến khi ngực lành hẳn? Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Sau nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng?

Thông thường, sau khi nâng ngực, liên tục trong tháng đầu tiên bắt buộc bệnh nhân cần phải mặc áo định hình ngực. Vì nguyên tắc của nâng ngực chính là đặt túi độn ngực vào bên trong, nhằm làm tăng size vòng 1 cũng như tạo sự căng tròn hơn. Sau phẫu thuật, cần đến loại áo cố định nhanh chóng bộ ngực để tạo sự kiêng cố chắc chắn, nằm chuẩn form. Điều này ít nhiều cũng liên quan đến việc nằm nghiêng sau nâng ngực.

nằm nghiêng

Cần mặc áo định hình để ngực nhanh chuẩn form

Sau phẫu thuật nâng ngực, bắt buộc bạn phải nằm ngửa trong 1 tháng đầu tiên, không được nằm nghiêng vì rất dễ khiến bộ ngực bị đổ dồn sang 1 bên, tạo ra sự bất cân xứng khó định hình cho ngực. Nếu đi ngủ khó điều chỉnh được hành vi khi ngủ thì nên kê gối mềm ở 2 bên để hạn chế tình trạng này. Như vậy, bắt buộc phải kiêng nằm nghiêng trong khoảng thời gian là 1 tháng.

Làm thế nào để ngực nhanh chóng lành lại sau phẫu thuật?

Theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám Đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì để ngực nhanh chóng lành lại, bạn cần kiêng khem kĩ lưỡng theo hướng dẫn của bác sĩ. Đặc biệt lưu ý thời gian sau nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng để tình trạng ngực ổn định nhanh hơn.

Bác sĩ Thắng cùng bác sĩ người Pháp và các bác sĩ chuyên môn về nâng ngực trong địa bàn TP. HCM đang thảo luận về vấn đề nâng ngực

Một số khách hàng tự tin khoe bộ ngực nóng bỏng sau phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Mọi thắc mắc về sau nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng, bạn có thể chat trực tuyến với Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền hoặc liên hệ qua hotline của Bệnh Viện để được đặt lịch cùng với bác sĩ chuyên môn, sau đó đến thăm khám cụ thể về tình trạng ngực hiện tại và được chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp hơn.

Đặt lịch tư vấn