Sau nâng ngực mặc áo định hình bao lâu?

Sau nâng ngực, mặc áo định hình là một việc cần thiết để nhanh chóng lấy lại form ngực chuẩn đẹp. Vậy, sau nâng ngực mặc áo định hình bao lâu? Có phải mặc liên tục hay không?

Sau nâng ngực mặc áo định hình bao lâu

Mặc áo định hình để cố định chắc chắn form dáng ngực

Làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ thì tâm lý ai cũng mong muốn nhanh lành, nhanh đẹp. Nhưng để đáp ứng được nhu cầu này, khách hàng cần tuân thủ lời dặn về chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ sau khi nâng ngực. Trong đó, việc mặc áo định hình ngực trong một khoảng thời gian nhất định là vô cùng cần thiết. Cụ thể, sau nâng ngực mặc áo định hình bao lâu?

Sau nâng ngực mặc áo định hình bao lâu?

Thông thường, sẽ có 2 dạng áo định hình chính sau nâng ngực đó là: áo định hình có băng ép trước ngực (dành cho trường hợp nâng ngực qua đường nách) và áo định hình ngực bình thường không có băng ép (dành cho các trường hợp nâng ngực đường quầng, lằn vú,… còn lại). Sau khi thay băng cắt chỉ, bạn sẽ phải mặc áo định hình ngực.

Áo định hình ngực cần phải mặc sau khi đã cắt chỉ 

Sau nâng ngực mặc áo định hình bao lâu thì xin trả lời rằng áo định hình ngực đòi hỏi phải mặc trong suốt 24 tiếng đồng hồ, mặc liên tục trong vòng 2-3 tháng. Mục đích chính của áo định hình ngực là để ngực nhanh cố định chắc chắn vào vị trí và lên form đẹp tự nhiên như ngực thật. Sau thời gian mặc xong áo định hình ngực thì bạn mới được chuyển sang áo ngực bình thường. Cần lưu ý, phải đợi sau 6 tháng nâng ngực thì mới được mặc áo ngực có gọng.

Áo định hình ngực mua ở đâu?

Thông thường, bạn nâng ngực ở Bệnh Viện nào thì Bệnh Viện đó sẽ kèm áo định hình ngực luôn cho bạn. Chi phí giá áo định hình ngực thường dao động trong khoảng 2-3 triệu (tùy vật giá thời điểm thay đổi như thế nào). Điều đáng lưu ý chính là áo định hình ngực mặc liên tục nên cũng đòi hỏi chất lượng cao để không bị sờn mòn, nhanh hư khi dùng mỗi ngày. Hơn nữa, áo định hình góp phần rất quan trọng trong việc tạo dáng ngực căng tròn đầy đặn và tự nhiên như thật đấy!

Một số khách hàng sau nâng ngực đặt túi sở hữu vòng 1 căng tròn tự nhiên và gợi cảm tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Do vậy, khi nâng ngực, tốt hơn hết là bạn lựa chọn Bệnh Viện lớn và uy tín, đạt chất lượng về cả đội ngũ bác sĩ chuyên môn lẫn cơ sở vật chất. Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền sẽ là một trong những lựa chọn không tồi dành cho bạn. Mọi thắc mắc về sau nâng ngực mặc áo định hình bao lâu, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện để biết thêm chi tiết.

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền chuẩn 5 sao, thực hiện công nghệ nâng ngực tiêu chuẩn châu Âu với đội ngũ chuyên môn tay nghề cao, và thường xuyên tiếp đón bác sĩ nước ngoài (Pháp) về học hỏi và trao đổi kinh nghiệm

Đặt lịch tư vấn