TẠO HÌNH THÀNH BỤNG

TẠO HÌNH THÀNH BỤNG - GIÚP LẤY LẠI VÒNG BỤNG SĂN CHẮC!

tao-hinh-thanh-bung-bftao-hinh-thanh-bung-af
Sự ứ đọng mỡ vùng bụng và quanh vùng eo rất khó giải quyết bằng các phương pháp tập luyện hay chế độ ăn giảm cân. Với phụ nữ thường thấy lớp mỡ tập trung ở bụng dưới, eo và đùi, còn với nam giới thì chủ yếu ở bụng trên và eo. Cùng với lớp mỡ bụng người phụ nữ còn chịu ảnh hưởng của quá trình mang thai hay sẹo sinh mổ làm cho các lớp cơ thành bụng bị giãn (sổ bụng) và da thừa, chùng xuống ở cả bụng dưới và trên.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ mang lại kết quả 2 trong 1 vừa giúp giảm mỡ bụng vừa giúp vùng eo thon gọn hơn, loại bỏ được phần da chùng ở bụng. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền sử dụng phương pháp tạo hình thành bụng hiện đại từ nước ngoài đảm bảo giúp bạn có được vòng eo thon gọn săn chắc mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tạo hình thành bụng là giải pháp hoàn hảo giúp thu gọn vòng 2 tối đa và căng lại da bụng.
Bác sĩ sẽ cắt loại bỏ da xấu (giãn, có sẹo hoặc bị rạn) và kéo vùng da đẹp xung quanh lại, làm cơ bụng chắc hơn, khắc phục tình trạng bụng xệ, sổ cơ bụng, nhiều mỡ và thừa da.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Thảo Điền, phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn an toàn với trang thiết bị hiện đại, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất. Phương pháp này đang được áp dụng thành công và nhận được nhiều sự hài lòng từ khách hàng.

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT

1

Gây mê hoặc tê tại chỗ, tê tủy sống.

2

Hút mỡ dư bụng và hông, eo, đùi.

3

Cắt loại bỏ vùng da chùng giãn. Bước này có thể chia ra làm 2 loại phẫu thuật tùy vào từng độ thừa da mỡ của từng người như:

Tạo hình thành bụng nhỏ (mini): dành cho những người da thừa ít, không sổ cơ bụng. Cắt da ngay nếp bụng dưới, chỗ đường mổ sanh.

Tạo hình thành bụng ( toàn bộ ): dành cho những người thừa mỡ nhiều, sổ cơ bụng, da bụng giãn, chảy sệ.

4

Cắt toàn bộ da giãn hoặc sẹo bụng dưới để tạo độ căng tốt nhất, sau đó trồng lại rốn vào vị trí mới và tạo độ sâu của rốn.

5

Khâu lại cơ bụng trước tạo eo, khắc phục sổ thành bụng.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT

1

Bác sĩ thăm khám trực tiếp và lựa chọn phương pháp phù hợp

– Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và tư vấn kỹ càng về phương pháp phẫu thuật sao cho phù hợp với tình trạng hiện tại của bạn.

2

Kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật

– Sau khi đồng ý với phương pháp phẫu thuật Bác sĩ đề xuất, bạn sẽ được thực hiện kiểm tra xét nghiêm, cận lâm sàng khác… nhằm đảm bảo sức khỏe để thực hiện phẫu hút mỡ bụng.

3

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vùng phẫu thuật

– Bác sĩ sẽ thăm khám lần nữa, sau đó đo vẽ sao cho phù hợp với từng khách hàng.

4

Gây mê nội khí quản.

5

Tiến hành phẫu thuật.

LƯU Ý SAU KHI PHẪU THUẬT

  • Không làm ướt băng ép, làm ướt vết mổ.
  • Thay băng sau 3 ngày, cắt chỉ sau 10 ngày phẫu thuật, sau khi cắt chỉ có thể vệ sinh nhẹ nhàng.
  • Uống thuốc đầy đủ và tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ.
  • Không tập thể dục nặng như tennis, cầu lông, thể dục nhịp điệu…. Có thể đi bộ nhẹ nhàng trong 2-3 tháng đầu.
  • Mặc quần gen định hình ít nhất 1 tháng.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1

Phẫu thuật tạo hình thành bụng có bị sẹo lồi hay không?

– Tùy theo cơ địa của từng người, đối với những người cơ địa sẹo lồi thì sẹo sau khi phẫu thuật vẫn có thể bị lồi, nhưng hiện tại Tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền sử dụng kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến thì tình trạng để lại sẹo lồi là rất ít. Trong trường hợp sau khi phẫu thuật bạn bị sẹo lồi thì sau phẫu thuật 3 tháng bạn có thể đến Bác sĩ kiểm tra đường sẹo, có thể can thiệp bằng phương pháp bổ sung như chích sẹo lồi hoặc cắt chỉnh lại đường sẹo.

2

Phẫu thuật tạo hình thành bụng có kết hợp với hút mỡ bụng hay không?

– Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ kết hợp với hút mỡ bụng để đem lại hiệu quả cao cho vòng hai của bạn trở nên thon gọn và săn chắc. Ngoài ra còn có thể hút mỡ nhiều vùng khác trong cùng phẫu thuật như: đùi, lưng, cánh tay…

3

Phẫu thuật này có nguy hiểm không?

– Đây là loại phẫu thuật phải hết sức thận trọng, tuyệt đối vô trùng, điều kiện gây mê hồi sức tốt trong các Bệnh Viện chuyên khoa và bởi các Bác sĩ giàu kinh nghiệm.

4

Phẫu thuật này có nguy hiểm không?

– Vẫn có thể sinh thêm được sau khi phẫu thuật khoảng 3-4 năm.Nhưng Bác sĩ khuyên rằng tốt nhất khi không có ý định sinh thêm nữa hãy tiến hành phẫu phẫu tạo hình thành bụng.

Đặt lịch tư vấn