THON GỌN CƠ THỂ VỚI CAVIJET

THON GỌN CƠ THỂ VỚI CAVIJET

Giảm mỡ thừa vùng bụng, tay, đùi là ước mơ của hầu hết các chi em, vì không có thời gian tập thể dục, ngại phẫu thuật vì sợ đau. Hiểu được điều đó, Bệnh viện Quốc tế Thảo điền đã đầu tư công nghệ giảm mỡ thon gọn cơ thể hàng đầu của Mỹ để giúp chị em có một body chuẩn, săn chắc và không sợ tăng cân. Chính là công nghệ Cavijet!

Công nghệ Cavijet là gì?

Cavijet là công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ làm săn chắc và thon gọn cơ thể bằng sự kết hợp sóng RF (Radio Frequency) và sóng siêu âm (Ultrasounds). Đây là sự kết hợp hoàn hảo để tập trung làm phân giải mỡ vào vùng tác động.

Cơ chế hoạt động của máy Cavijet

Các loại máy giảm béo trước kia chỉ tác động cơ học thông thường lên phía trên của da là lớp thượng bì và trung bì nên không có tác dụng phá vỡ các liên kết chặt chẽ của lớp tế bào mỡ nằm tận sâu dưới da. Khắc phục nhược điểm này, công nghệ máy Cavijet với sóng RF và sóng siêu âm sẽ đánh thẳng vào vùng tích mỡ cứng nằm tận sâu đáy hạ bì da, hóa lỏng chúng, đồng thời kích thích quá trình phát triển của các sợi collagen, làm căng da, tăng tuần hoàn máu từ đó thu nhỏ số đo các vòng một cách nhanh nhất.

Sóng RF đơn cực cực mạnh sẽ phá bỏ vỏ bọc Cellulite tập trung chủ yếu các vùng bụng dưới, mông, đùi, bắp tay, vai mà không ảnh hưởng đến những vùng khác.

Sóng siêu âm Ultrasounds tác động tiếp tục vào lớp mỡ dưới da để tăng tuần hoàn máu, tăng chuyển hóa chất, kích thích phân giải mỡ… để làm thon gọn cơ thể, tác động làm săn chắc và hoạt hóa các mô liên kết tác động vào hệ thống dẫn lưu bạch huyết để thải các chất bã ra ngoài.

Sự hội tụ giữa sóng siêu âm và năng lượng RF làm cho các electron chuyển động nhanh hơn từ đó tạo điều kiện để phá hủy mô mỡ nhiều hơn và đào thải mỡ nhanh hơn. Trả lại cho bạn những số đo lý tưởng và làn da trở nên mịn màng, săn chắc.

Ai là người phù hợp?

 • Phù hợp cho tất cả mọi người có cơ thể tích tụ nhiều mỡ thừa muốn loại bỏ mỡ bụng, hông, eo, mỡ tay, mỡ đùi, săn chắc cơ thể.
 • Hiệu quả trong việc giảm mỡ và tạo độ săn chắc cho bà mẹ sau sinh.
 • Mong muốn thân hình cân đối, săn chắc.
 • Thời gian hỗ trợ điều trị

  • Tốt nhất 6-10 lần để đạt kết quả tối đa và duy trì lâu hơn.
  • Mỗi tuần 1 lần.
  • Thời gian mỗi lần phụ thuộc vào vùng hỗ trợ điều trị khoảng 40-60 phút.
  • Có mất thời gian nghỉ dưỡng không?

   • Công nghệ Cavijet không đau không gây chảy máu, nên bạn có thể quay lai công việc hằng ngày của mình.
   • Nên uống nhiều nước (từ 8-10 ly mỗi ngày) để tăng cường bài tiết chất bã, đưa nhanh mỡ phân hủy ra ngoài và nâng cao hiệu quả.
   • Trong thời gian hỗ trợ điều trị cần kết hợp cùng lúc với việc tăng cường vận động cơ thể (tập thể dục…) và có chế độ ăn uống kiêng cữ hợp lý (ăn ít chất bột, ít mỡ, đường…)

купить мобильныйhow to build instagram followers for business

Đặt lịch tư vấn

[recaptcha]