ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng

Thạc Sĩ Y khoa, hội viên chính thức Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. HCM ( HPASA ), Hội viên Hội Ngoại Khoa Việt Nam, Hội viên Hội Phẫu thuật Tạo Hình Thẩm mỹ Pháp (SFCPRE), Giảng viên bộ môn Tạo hình thẩm mỹ của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP. HCM.
  • 1999 – 2002Quá trình đào tạo

Được đào tạo Bác sĩ chuyên ngành Tạo hình Thẩm mỹ tại Pháp, đã từng làm việc tại các Bệnh viện uy tín thủ đô Paris như Clinique de Rond Point des Champs Ellysee, Clinique Boulogne Billancourt…
  • 2002Bằng cấp

Năm 2002 Bác sĩ Thắng (FV) được vinh dự là người Việt Nam đầu tiên được nhận bằng Tốt nghiệp Chuyên khoa của Hội Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Pháp.
  • 2003-2010Kinh nghiệm làm việc

Từ năm 2003 trở về Việt Nam, Bác sĩ Thắng (FV) đã sáng lập và là trưởng khoa Tạo hình của Bệnh Viện Pháp – Việt TP. HCM (FV Hospital), sau đó từ năm 2010 là giám đốc Trung Tâm Thẩm Mỹ Bác sĩ Thắng tại 91 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1.
  • 2010 đến nayChức vụ hiện tại

Hiện nay Bác sĩ Thắng (FV) là Giám đốc Y khoa, đồng thời là Phẫu thuật viên trưởng tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền (chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ) tại số 95/3 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.

LĨNH VỰC PHẪU THUẬT CHÍNH

• Tạo hình mũi kiểu Hàn Quốc, gọt mặt V line.
  • Nâng ngực, nâng mông bằng túi độn.
  • Tái tạo tuyến vú sau đoạn nhũ do K
  • Hút mỡ, cấy mỡ và điêu khắc đường cong cơ thể.
  • Chống lão hóa da, laser, tế bào gốc, mesotherapy.

CÁC BÁO CÁO KHOA HỌC TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

• Năm 2015: Báo cáo mũi cấu trúc tại Hội nghị Quốc tế IMCAS, Bali, Indonesia.
  • Báo cáo phương pháp độn mông kỹ thuật mới, Hội nghị Thẩm mỹ Quốc tế DASIL TP.HCM.
  • Năm 2013: Báo cáo phương pháp tái tạo tuyến vú sau đoạn nhũ bằng vạt cơ lưng rộng, Hội nghị Tạo hình toàn quốc Hà Nội.

Bác sĩ Thắng (FV) chỉ làm việc duy nhất tại Bệnh Viện Thảo Điền, không làm việc ở bất cứ thẩm mỹ viện hay Bệnh viện nào khác.

Bằng Cấp

Hình Ảnh Hoạt Động