Thu gọn cánh mũi cân đối chỉ sau vài chục phút

Thu gọn cánh mũi là một dạng tiểu phẫu trong tạo hình mũi, một số trường hợp cánh mũi to bè ra hai bên cần kết hợp cắt cánh mũi nhằm thu gọn cánh mũi, tạo dáng mũi gọn đẹp hài hòa.

Đối tượng áp dụng: Người có cánh mũi to thô, lớn dày bè ra hai bên, cánh mũi rộng thiếu cân đối, lỗ mũi hếch…

Thời gian thực hiện: khoảng 30 phút cho một ca thu gọn cánh mũi (tùy từng tình trạng của bệnh nhân)

Thời gian cắt chỉ: 7 ngày sau phẫu thuật

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là tên gọi khác của cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ tạo đường mổ ở 2 bên rãnh mũi rồi thực hiện thao tác cắt bớt cánh mũi để thu gọn lại, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại. Cả một quá trình thực hiện diễn ra chỉ trong khoảng nửa giờ đồng hồ và gây tê tại chỗ, sau phẫu thuật sẽ không có cảm giác quá đau hay mệt mỏi gì, bạn có thể quay lại sinh hoạt, làm việc ngay sau cắt cánh mũi mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

thu gọn cánh mũi

 

Thông thường, thu gọn cánh mũi được thực hiện kèm với nâng mũi nhằm tạo dáng mũi cao gọn tự nhiên và thanh mảnh, hài hòa.

Hiệu quả sau thu gọn cánh mũi

+ Cánh mũi gọn, mềm mại tự nhiên và lỗ mũi nhỏ thon: lựa chọn thu gọn cánh mũi ở Bệnh Viện uy tín sẽ mang đến cho bạn cánh mũi vừa ý

+ Tạo cánh mũi hài hòa, thanh thoát tỷ lệ với dáng mũi: chiếc mũi chuẩn không chỉ có sống mũi cao mà còn có cánh mũi nhỏ đẹp tự nhiên và hài hòa

+ Ít đau, không để lại sẹo: phương pháp thu gọn cánh mũi hiện đại tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền giúp hạn chế được sẹo, nhanh hồi phục không có nhiều cảm giác đau nhức nhờ dao mổ đa năng.

+ An toàn, hiệu quả lâu dài

Tại sao chọn thu gọn cánh mũi tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền?

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là Bệnh Viện uy tín đạt chất lượng 5 sao được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động minh bạch, chuyên phẫu thuật thu gọn cánh mũi cho khách hàng hiệu quả nhờ:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, từng được đào tạo bài bản ở nước ngoài (Pháp, HongKong, Mỹ…).

+ Hệ thống cơ sở vật chất ở Bệnh Viện tiên tiến, khang trang, được nhập khẩu trực tiếp nước ngoài và phòng mổ vô trùng với áp suất dương, bàn mổ đa năng nâng lên hạ xuống linh hoạt…

+ Thường xuyên cập nhật công nghệ làm đẹp mới theo xu hướng hiện đại

+ Đặc biệt, bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) là người tư vấn và thực hiện phẫu thuật trực tiếp từ A-Z

thu gọn cánh mũi

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn trong phòng mổ vô trùng

thu gọn cánh mũi

Các bác sĩ chuyên môn trong phẫu thuật tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

thu gọn cánh mũi thu gọn cánh mũi thu gọn cánh mũi thu gọn cánh mũi thu gọn cánh mũi thu gọn cánh mũi

Bác sĩ Thắng và một số chứng nhận bằng cấp

Một số câu hỏi thường gặp

Thu gọn cánh mũi mà không nâng mũi được không?

Được, nếu sống mũi bạn đã cao sẵn, có dáng, chỉ bị bè cánh mũi ra 2 bên thì chỉ cần thu gọn cánh mũi là được. Tuy nhiên, nếu mũi bị thấp tẹt thì nên kết hợp nâng mũi để sở hữu chiếc mũi đẹp hài hòa.

Thu gọn cánh mũi sau bao lâu thì lành?

Thu gọn cánh mũi sau khoảng 1 tháng (tùy cơ địa mỗi người) là ổn định lành hẳn. Bạn chỉ cần chăm sóc hậu phẫu theo đúng hướng dẫn của bác sĩ là được.

Thu gọn cánh mũi có làm nhỏ lỗ mũi không?

Thu nhỏ cánh mũi có làm nhỏ gọn lỗ mũi.купить карандаш для бровейheavy belarus

Đặt lịch tư vấn

[recaptcha]