Treo chân mày bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh

Treo chân mày bằng chỉ thẩm mỹ khắc phục tình trạng chân mày xệ xấu, giải quyết da dư thừa ở vùng gần mí mắt nhanh chóng chỉ sau khoảng 45 phút, sợi chỉ siêu mảnh tương thích cực cao với cơ thể.

treo chân mày bằng chỉ

Treo chân mày bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh tạo nét cho chân mày

Treo chân mày bằng chỉ là phương pháp phổ biến hiện nay được rất nhiều chị em ưa chuộng, đặc biệt là ở tuổi trung niên. Khi chân mày có tình trạng xệ thấp xuống gần mí mắt thì cần đến sự can thiệp của những sợi chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, len lỏi vào sâu dưới đường chân mày rồi kéo căng vùng chân mày lên vị trí cân bằng và cố định, mang lại cặp chân mày sắc nét hài hòa với toàn diện gương mặt, “ăn gian” tuổi thật hiệu quả.

Mô tả treo chân mày bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh

Cụ thể, phương pháp treo chân mày bằng chỉ sẽ được các bác sĩ thực hiện như sau: bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng khuôn chân mày hiện tại và gương mặt của bạn để đo vẽ trước nhằm định hình thao tác thực hiện như thế nào cho phù hợp, sau đó gây tê trực tiếp vùng phẫu thuật, trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng có kích thước siêu mảnh luồn dưới đường chân mày, kết hợp thao tác loại bỏ da dư thừa ở gần mí mắt trên và kéo căng chân mày về vị trí cố định ban đầu.

treo chân mày có để lại sẹo không

Chân mày sẽ được cân nhắc và kéo lên cao cân bằng ở vị trí thích hợp

Sau phẫu thuật, vùng phẫu thuật có thể sưng nhẹ sau khoảng 3-5 ngày, tùy cơ địa mỗi người mà tình trạng này giảm nhanh hay chậm.

Treo chân mày bằng chỉ thẩm mỹ có tự tiêu không?

Treo chân mày bằng chỉ không sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, ngược lại, khoảng 5 ngày sau phẫu thuật sẽ quay lại Bệnh Viện đã phẫu thuật để cắt chỉ. Cắt chỉ xong, bạn cần chăm sóc hậu phẫu theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, kiêng ăn các thực phẩm làm cản trở quá trình lành lại sau phẫu thuật như hải sản, thịt bò, rau muống, các loại đậu…

nâng chân mày có để lại sẹo không

Kiêng các thực phẩm dễ gây sẹo hoặc dị ứng làm cản trở quá trình hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật

nâng chân mày ở đâu đẹp nâng chân mày ở đâu đẹp treo chân mày giá bao nhiêu

Hình ảnh một số khách hàng trước và sau khi treo chân mày bằng chỉ tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Để biết thêm chi tiết về treo chân mày bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến, thì bạn có thể đến Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn về tình trạng cũng như được chỉ định thực hiện phù hợp.

Đặt lịch tư vấn

[recaptcha]