Treo chân mày là gì?

Treo chân mày là một trong những phương pháp làm trẻ hóa đôi mắt, căng mịn da vùng mắt tối ưu. Bên cạnh cắt mí mắt, treo chân mày hiện đang “làm mưa làm gió” không kém trong giới thẩm mỹ.

treo chân mày là gì

Treo chân mày là gì?

Với những người trẻ tuổi, rất nhiều phương pháp làm đẹp mắt để lựa chọn, nhưng với người lớn tuổi thì điều đó không hề dễ dàng. Theo thời gian, cùng độ tuổi tăng dần thì lão hóa cũng bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều, kéo theo da dư mỡ thừa chùng nhão vùng mắt khiến gương mặt trở nên già nua, thiếu sức sống. Lúc này, ngoài cắt mí mắt, treo chân mày cũng là một trong những lựa chọn ưu tiên. Vậy, treo chân mày là gì?

Treo chân mày là gì?

Treo chân mày (tên gọi khác của nâng chân mày) là tiểu phẫu dùng chỉ thẩm mỹ kéo căng phần da chùng nhão, kết hợp cắt bớt phần da dư thừa ở mí rồi khâu chân mày vào lớp cơ để treo lên và cố định vị trí mới, khắc phục tình trạng chân mày sụp xệ trước đó.

Treo chân mày là gì?

Mô phỏng phương pháp treo chân mày

Với tiểu phẫu treo chân mày, bạn sẽ không thấy được vết sẹo sau khi thực hiện, vì vết mổ trùng với đường chân mày nên dễ dàng giấu sẹo. Hơn nữa, sau treo chân mày khoảng 1-3 tháng (tùy cơ địa mỗi người) khi chân mày đã lành hẳn và định hình đẹp tự nhiên, bác sĩ khuyến khích bạn nên đi phun xăm chân mày để sắc sảo hơn, đồng thời che hẳn luôn được vết sẹo mổ dưới chân mày.

Khi nào thì nên treo chân mày?

Sau khi biết được treo chân mày là gì, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc khi nào thì nên treo chân mày? Trước hết cần xác định đối tượng cần treo chân mày như sau:

+ Thường là người lớn tuổi (35 tuổi trở lên)

+ Người có chân mày bị xệ xuống gần mắt

+ Người có da dư thừa nhẹ mí mắt trên

Treo chân mày là gì?

Lớn tuổi, lão hóa vùng mắt, chân mày xệ xuống gần mắt thường áp dụng treo chân mày là hợp lý

Thông thường, dựa vào cấp độ xệ của chân mày mà bác sĩ sẽ có chỉ định thực hiện như thế nào là đúng. Khi mắt có dấu hiệu lão hóa, chân mày xệ xuống gần mắt hơn so với ban đầu, đường chân mày tạo một vòng cung không đều thì bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh Viện) để được tư vấn và thăm khám kĩ lưỡng. Tại đây, không chỉ nổi tiếng với nhiều ca cắt mí, nhấn mí đẹp tự nhiên như thật mà còn thành công với nhiều ca treo chân mày giúp chị em lấy lại tuổi thanh xuân, trẻ đẹp hơn nhiều tuổi.

Treo chân mày là gì?

Bác sĩ Thắng tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là chuyên gia thẩm mỹ mắt, chân mày đẹp tự nhiên có tiếng Sài Gòn

Treo chân mày là gì? Treo chân mày là gì? Treo chân mày là gì? Treo chân mày là gì?

Một số khách hàng sở hữu đôi mắt trẻ trung tràn sức sống hơn sau phẫu thuật treo chân mày tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Đặt lịch tư vấn