TRIỆT LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ NEW IPL

TRIỆT LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ NEW IPL

New IPL là công nghệ triệt lông tiên tiến của Mỹ, giúp loại bỏ tối đa những sợi lông cứng đầu nhất. Công nghệ triệt lông này hiện đang được ứng dụng rất thành công, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng và cảm giác thoải mái nhất.

Triệt lông New IPL là công nghệ gì?

Công nghệ New IPL là công nghệ sử dụng ánh sáng có bước sóng thích hợp để tác động và triệt tiêu sợi lông trong giai đoạn mầm nhú, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng cung cấp cho sợi lông, khiến lông yếu và tự rụng đi mà không ảnh hưởng đến cấu tạo của các mô xung quanh. Ra đời sau những công nghệ triệt lông khác nên New IPL là công nghệ triệt lông vượt trội, khắc phục các nhược điểm của thế hệ trước.

Với hệ thống làm lạnh(-5oC) tự động gắn liền với cửa sổ triệt lông sẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không còn cảm giác đau đớn, nóng rát hay tình trạng da tổn thương, ửng đỏ, bỏng rộp như khi sử dụng những công nghệ cũ. Đây cũng là công nghệ triệt lông được FDA (Mỹ) kiểm duyệt về độ an toàn và hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị.

Quy trình triệt lông New IPL

Thông thường thời gian hỗ trợ điều trị kéo dài từ 4 – 6 lần, mỗi lần cách nhau từ 3 tuần đến 1 tháng tùy thuộc vào tình trạng nang lông và vùng lông cần hỗ trợ điều trị.

Ưu điểm Công nghệ triệt lông New IPL

  • Loại bỏ sạch lông ở các vùng trên cơ thể.
  • Hỗ trợ điều trị viêm nang lông, làm se khít lỗ chân lông.
  • Giảm điều tiết mồ hôi vùng có lông dày như nách, bụng, lưng.
  • Da trắng sáng mịn màng, không còn vết thâm sạm, không hôi nách.
  • Đặc biệt ngoài hệ thống làm lạnh tại đầu triệt lông còn có thêm hệ thống làm lạnh nhanh bên ngoài hỗ trợ, giúp khách hàng không bị nóng, không đau rát trong suốt quá trình thực hiện triệt lông.
  • Lưu ý sau khi triệt lông

    Lưu ý: sau khi hỗ trợ điều trị triệt lông bệnh nhân nên tránh tiếp xúc với nước và mỹ phẩm sau 2 giờ để đạt hiệu quả cao nhất.

    Không cạo, nhổ, wax lông khi đang hỗ trợ điều trị bằng New IPL.

melannetthistoire de

Đặt lịch tư vấn

[recaptcha]