Trương Thị Kim Cúc

Trương Thị Kim Cúc

Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, sở hữu một khuôn mặt vô cùng là xinh xắn và một vóc dáng thướt tha. Nhưng ngay từ khi cảm nhận được vẻ đẹp bản thân, cô gái Trương Thi Kim Cúc đã luôn mặc cảm với vòng một của mình. Trong khi bạn bè tự tin mặc những chiếc áo khoét cổ sâu để lộ khuôn ngực đầy đặn thì cô lúc nào cũng phải tìm cách che lấp đi vì nhìn cô mọi người thường trêu là “tivi màn hình phẳng”.

TÌNH TRẠNG
Qua các bước thăm khám Cúc thuộc tuýp ngực bệnh lí. Sau khi lớn lên một chút thì ngực của Cúc không được như người bình thường và khuyết điểm càng lộ rõ hơn.
PHƯƠNG PHÁP
Theo thông tin từ Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền cô được Ths. Bs. Nguyễn Văn Thắng – Giám đốc Y khoa Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền chỉ định áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi kết hợp chỉnh hình ngực.

Hình ảnh sau phẫu thuật

Trong lần trở lại Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền tái khám, Kim Cúc rất tự tin và rạng rỡ trong những bộ cánh khoét cổ sâu đầy quyến rũ. “Em rất hài lòng với vòng 1 hiện tại, mà bệnh viện đã thực hiện cho em. Giờ đây, em khá là tự tin thử những bộ đồ thời trang của chính mình và điều đặc biệt hơn là đứng trước kiếng ngắm nhìn vẻ đẹp vóc dáng. Em xin cảm ơn đội ngũ Y bác sĩ và nhân viên của bệnh viện đã chăm sóc tận tình cho em trong những ngày qua. Đặc biệt là Ths. Bs. Nguyễn Văn Thắng người đã thực hiện phẫu thuật cho em,…”. Kim Cúc chia sẻ.Đặt lịch tư vấn