Ưu đãi tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất trong năm với bác sĩ Pháp

Ngoài chương trình ưu đãi lớn nhất năm (1/10/2018-31/10/2018) giảm giá đến 50% tất cả các dịch vụ thẩm mỹ dành riêng cho chị em tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, trong 2 ngày 22/10/2018-23/10/2018, chị em còn có cơ hội tư vấn làm đẹp miễn phí cùng TS. BS. Emmanuel Delaunay – chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ uy tín đến từ Rouen (Pháp).

Chuyến công tác đặc biệt của TS. BS. Emmanuel Delaunay (Pháp) ngay trong thời gian diễn ra chương trình “30 NGÀY YÊU CHO PHÁI ĐẸP” sẽ là tin vui nhân đôi cho tất cả các chị em Việt Nam, vì không những làm đẹp được ưu đãi giảm giá nhờ hàng trăm phiếu bốc thăm trúng thưởng mà còn được đích thân bác sĩ Pháp tư vấn miễn phí, chẳng phải tốn kém quá nhiều chi phí để qua trời Tây xa xôi.

30 ngày yêu – 2 ngày tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí với bác sĩ Pháp

Tháng 10 yêu thương dành riêng cho phụ nữ từ ngày 1/10/2018-31/10/2018, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền triển khai chương trình “30 NGÀY YÊU CHO PHÁI ĐẸP” với hàng trăm ưu đãi hấp dẫn sau:

Tất cả các chị em đến tư vấn hoặc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng ưu đãi từ 5-50% cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Chương trình đặc biệt dành riêng cho khách hàng nữ nhân kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam, KHÔNG áp dụng cho các đối tượng khác.

Trường hợp khách hàng bốc thăm xong nhưng không thực hiện dịch vụ liền thì sẽ được giữ ưu đãi trong vòng 30 ngày (01/10/2018 – 31/10/2018), sau khoảng thời gian 30 ngày này ưu đãi sẽ mất giá trị.

Nếu khách hàng ở xa không thể thực hiện được bốc thăm trong thời gian diễn ra chương trình, nhưng muốn đặt cọc qua chuyển khoản và thực hiện sang tháng 10 thì sẽ được nhận ưu đãi 5% (có giá trị 30 ngày kể từ ngày đặt cọc).

Lưu ý, mỗi khách hàng chỉ được bốc thăm 1 LẦN. Trường hợp khách hàng muốn thực hiện nhiều dịch vụ cùng 1 lúc thì sẽ áp dụng ưu đãi khách hàng đã bốc thăm cho toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn trong thời gian diễn ra chương trình, đặc biệt là chương trình này không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.

Chương trình ưu đãi “30 NGÀY YÊU CHO PHÁI ĐẸP”

Thùng phiếu bốc thăm trúng thưởng có giá trị từ 5-50% cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

RIÊNG ngày 22/10/2018-23/10/2018, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền có tiếp đón bác sĩ Emmanuel Delaunay người Pháp đến công tác, và chỉ trong 2 ngày này, khách hàng đặt lịch đến tại Bệnh Viện sẽ được đích thân bác sĩ Emmanuel Delaunay tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

Chân dung TS. BS. Emmanuel Delaunay – chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ uy tín đến từ Rouen (Pháp)

Bác sĩ Emmanuel Delaunay và một số thông tin cần biết

Đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp chuẩn Âu (Pháp) tại Việt Nam, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền thường xuyên tiếp đón những bác sĩ nước ngoài về trao đổi và cập nhật công nghệ mới. Trong đó, phải kể đến là TS. BS. Emmanuel Delaunay – chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Rouen – Pháp.

Bác sĩ Thắng cùng các chuyên gia thẩm mỹ khác đến từ Pháp trao đổi kiến thức và tư vấn cho bệnh nhân tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

TS. BS. Emmanuel Delaunay từng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tại Bệnh Viện nội trú MONTPELLIER và là trợ lý tại Bệnh Viện AVIGNON. Hiện, bác sĩ Emmanuel Delaunay đang là giám đốc phòng khám Châu Âu uy tín ở Rouen (Pháp).

Thế mạnh của bác sĩ Emmanuel Delaunay đó là áp dụng kĩ thuật thẩm mỹ tiên tiến không đau, không để lại sẹo trong các phẫu thuật như nâng ngực nội soi, hút mỡ, nâng mũi, tạo hình mí mắt, phẫu thuật gương mặt, trẻ hóa da…

Cận cảnh phòng khám của TS. BS. Emmanuel Delaunay tại Rouen (Pháp)

Nhận xét chung về phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, TS. BS. Emmanuel Delaunay cho hay: “Ở Việt Nam, thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Châu Âu hầu như rất ít, vì yêu cầu kinh nghiệm & kỹ thuật cao của đội ngũ Bác Sĩ đã được tu nghiệp tại Pháp, kèm với các quy trình kiểm tra sức khoẻ của Khách Hàng trước, trong và sau phẫu thuật rất nghiêm ngặt. Đó là lý do tại sao tôi đồng hành cùng Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền trong suốt quá trình phát triển. Trong một số lần công tác tại đây, tôi thấy rất nhiều phản hồi từ khách hàng, hầu hết là tích cực, tôi rất lấy làm vui mừng. Theo định kỳ mỗi năm, tôi sẽ qua Việt Nam công tác để góp phần làm đẹp cho các khách hàng Việt nhiều hơn nữa…”

bác sỉ thẩm mỹ giỏi tphcm

Khách hàng sau khi nhấn mí công nghệ Angel Lines chuẩn Âu tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

bác sỉ thẩm mỹ giỏi tphcm

Ngực tạo khe căng đầy quyến rũ của khách hàng sau nâng ngực nội soi chuẩn Pháp tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về TS. BS. Emmanuel Delaunay tại trang web: https://www.delaunay-esthetique.net/

Cơ hội hiếm 1 năm chỉ có 1 lần, từ ngày 22/10/2018-23/10/2018, chỉ 2 ngày duy nhất, mời bạn đăng ký để được TS. BS. Emmanuel Delaunay tư vấn thẩm mỹ trực tiếp và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng giảm giá từ 5-50% (1/10/2018-31/10/2018) ngay tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền.

Đặt lịch tư vấn